Thứ hai 27/03/2023 20:17

Chồng của Elly Trần lên tiếng sau màn “vạch trần” góc khuất hôn nhân với vợ Việt

Sáng 11/11, chồng của Elly Trần đã lên tiếng sau những “cáo buộc” về chuyện ngoại tình của anh.
Chồng của Elly Trần lên tiếng sau màn “vạch trần” góc khuất hôn nhân với vợ Việt
Elly Trần

Chồng Elly Trần lên tiếng

Những ngày qua, Elly Trần là cái tên được dư luận quan tâm nhiều nhất vì phơi bày chuyện “cơm không lành canh không ngọt” với chồng Tây. Ngoài việc tuyên bố sẽ "Vạch trần" chồng ngoại quốc, nữ diễn viên còn công khai góc khuất hôn nhân suốt thời gian chung sống.

Mới đây, Dane Fort - chồng ngoại quốc của Elly Trần - chính thức lên tiếng phản hồi sau thời gian im lặng.

Theo Dane Fort, anh vốn dĩ không muốn lên tiếng, song câu chuyện những ngày qua sai sự thật, ảnh hưởng đến nhiều người, và đặc biệt nghiêm trọng khiến hình ảnh các con bị lan truyền với những điều thị phi... Bởi lý do trên nên anh đã quyết định nói cho rõ.

"Tháng 12/2011, tôi và Elly kết hôn. Chúng tôi có với nhau 2 con.

Đến tháng 5/2019, chúng tôi chính thức ly thân do Elly không đồng ý ly dị dù tôi đã đề nghị nhiều lần, và nói rõ với cô ấy rằng tôi và cô ấy không bao giờ có thể quay lại sau tất cả những chuyện đã xảy ra; giữa chúng tôi chỉ có thể là đối tác cùng chăm sóc và nuôi dạy con cái.

Kể từ đó mỗi người có cuộc sống riêng của mình. Tôi dọn ra ở riêng và đã có những thỏa thuận với mẹ của các con. Theo đó, tôi đã chu cấp nhà ở, xe ô tô, chi phí sinh hoạt và học phí trường quốc tế cho các con, trung bình mỗi tháng 250 triệu đồng.

Từ thời điểm ly thân đến nay, tôi chưa bao giờ ngừng cung cấp bất kể khoản chi phí nào của Elly và các con như đã thỏa thuận. Các khoản chi trả này rất minh bạch và dễ dàng kiểm chứng bởi tôi dùng hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Elly.

Là một người cha, tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là được thăm nom và cùng giáo dục các con. Dù tôi và Elly không còn bên nhau nhưng chúng tôi đã từng là gia đình và các con cần tiếp tục nhận được tình yêu thương cùng sự quan tâm đủ đầy của cha mẹ. Mỗi khi gặp các con, đó luôn là khoảng thời gian quý giá nhất của tôi. Tôi luôn và sẽ nỗ lực duy trì điều ấy để mang đến cho các con tuổi thơ đẹp đẽ nhất.

Do đó, việc các con đến nhà tôi chơi, muốn ngủ lại hay về với mẹ là quyền của các con; và việc tôi mong muốn con ngủ lại nhà mình (tại phòng riêng của các con) để cha con gần nhau hơn hoàn toàn không có gì sai trái. Hiện tại, tôi có tìm hiểu và sống chung với một người phụ nữ (chúng tôi quen nhau sau khi đã ly thân với Elly một năm). Cô ấy luôn tôn trọng cuộc sống cá nhân của tôi, đồng thời cũng thương mến những đứa trẻ. Tôi luôn ưu tiên tạo môi trường phát triển lành mạnh, thoải mái cả về sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần cho các con và tuyệt đối không ép buộc con điều gì.

Bởi vậy, tôi khẳng định rằng, không hề có việc vô lý là tôi đòi hỏi, ép buộc các con phải ngủ cùng chúng tôi hay bất cứ ai mà chúng không muốn. Tôi chưa bao giờ nghĩ những hành động xuất phát từ tình yêu thương, sự quan tâm dành cho con trẻ lại bị bóp méo và nhận về những phản ứng quá khích từ suy nghĩ tiêu cực của những người lớn và người ngoài cuộc.

Tôi đã sống và làm việc tại Việt Nam nhiều năm. Việt Nam như quê hương thứ hai của tôi, là nơi tôi có gia đình, đồng nghiệp, bạn bè và đối tác trân quý. Vì vậy, tôi rất tôn trọng người Việt Nam và mong muốn gắn bó với nơi này. Sau tất cả những chuyện đã xảy ra, Elly vẫn luôn là mẹ của các con tôi, không ai có thể thay thế được điều đó, nên tôi không bao giờ uy hiếp hay làm điều gì ảnh hưởng đến sự an toàn của cô ấy như lời đồn. Điều này giúp đảm bảo cho các con tôi được lớn lên trong môi trường an toàn, tích cực bên những người cha và mẹ có trách nhiệm.” – Dane Fort viết trên trang cá nhân.

Đồng thời anh cũng đăng một số những chứng cứ, các biên lai chuyển khoản cho Elly Trần.

Elly Trần bác bỏ những phát ngôn của chồng

Ngay sau bài của chồng cũ đăng đàn, Elly Trần cũng lập tức có những “phản pháo”. Cô hoàn toàn bác bỏ lại những phát ngôn của chồng.

Chồng của Elly Trần lên tiếng sau màn “vạch trần” góc khuất hôn nhân với vợ Việt
Chồng của Elly Trần lên tiếng sau màn “vạch trần” góc khuất hôn nhân với vợ Việt
Chồng của Elly Trần lên tiếng sau màn “vạch trần” góc khuất hôn nhân với vợ Việt
Gia Huy
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động