Chủ nhật 25/09/2022 12:17

"Chị chị em em 2" thay máu, Minh Hằng và Ngọc Trinh song hành

Mới đây, Minh Hằng và Ngọc Trinh đã có buổi khai máy dự án phim "Chị chị em em 2", do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện, Will Vũ là nhà sản xuất. Được biết, đây là phim sẽ gia nhập đường đua phim Tết 2023.
Minh Hằng và Ngọc Trinh sẽ đóng vai nữ chính trong "Chị chị em em 2"

Sau thành công của "Chị chị em em" phần đầu, nhà sản xuất Will Vũ tiếp tục thực hiện phần 2 với sự tham gia của Ngọc Trinh và Minh Hằng. Cả hai sẽ đóng 2 mỹ nhân nức tiếng Sài Gòn xưa, có mối quan hệ gắn bó với nhau.

Câu chuyện trong phim “Chị chị em em 2” sẽ lấy bối ảnh Sài Gòn năm 1930. Nhà sản xuất Will Vũ cùng đội ngũ biên kịch đã "đo ni đóng giày" hai nhân vật nữ chính cho Minh Hằng và Ngọc Trinh về cả ngoại hình lẫn tính cách.

Diễn viên Lương Mạnh Hải cho biết để giúp đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nghiên cứu về Sài Gòn thời 1930 và các nhân vật, anh đã mua tặng đạo diễn cuốn sách Sài Gòn Tạp pín lù của tác giả Vương Hồng Sển rồi in hết các tài liệu, tư liệu lịch sử về 2 nhân vật nữ chính do Ngọc Trinh và Minh Hằng đóng.

Điều đặc biệt của “Chị chị em em 2” là phim mang màu sắc nữ quyền vui nhộn, khác biệt so với dòng phim Tết từng ra mắt trước đây. Sau phần 2 này, nhà sản xuất Will Vũ còn dự định sẽ làm tiếp phần 3 của sê-ri "Chị chị em em". Mỗi phần sẽ do một đạo diễn thực hiện riêng biệt, nội dung không liên quan đến nhau nhưng điểm chung là có một cặp nhân vật nữ đối trọng.

Ở phần 1, “Chị chị em em” do Kathy Uyên đạo diễn, cũng mang dấu ấn nữ quyền với sự thể hiện của Thanh Hằng, Chi Pu. Tuy nhiên, màu sắc của phần 1 u ám. Phim có sự góp mặt của bộ ba Thanh Hằng - Chi Pu - Lãnh Thanh, xoay quanh câu chuyện vợ chồng, tiểu tam đầy drama, toan tính với những cảnh nóng táo bạo.

Sang phần 2, phim do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện, mang màu sắc tươi sáng hơn. Lý do Will Vũ mời Vũ Ngọc Đãng đạo diễn phim này là bởi cả hai có sự tương đồng trong phong cách làm phim.

Với việc lựa chọn Minh Hằng và Ngọc Trinh đóng vai nữ chính dự án này, khán giả cho rằng cả hai đều là những mỹ nhân của làng giải trí nên xét về ngoại hình, việc đảm nhận mỹ nhân Sài thành là hợp lý. Có điều, nếu như Minh Hằng diễn xuất tốt thì khả năng nhập vai của Ngọc Trinh còn gây tranh cãi. Tuy người đẹp Trà Vinh từng đóng phim "Vòng em 56" và "Vu quy đại náo" nhưng khán giả vẫn băn khoăn về diễn xuất của cô lần này.

"Chị chị em em 2" dự kiến quay trong khoảng thời gian gần 2 tháng, với sự tham gia của NSƯT Trung Dân, NSƯT Công Ninh, nghệ sĩ Kim Phương, nghệ sĩ Lê Giang, người mẫu Cao Thiên Trang, Lê Trang,…

"Chị chị em em 2" thay máu, Minh Hằng và Ngọc Trinh đóng chính
Các nghệ sĩ tham gia "Chị chị em em 2"
“Chị chị em em” sa đà câu view, liệu có thắng được thiện cảm tự nhiên của “Mắt biếc”?
Phim điện ảnh “Chị chị em em" đoạt giải và được trình chiếu tại Liên hoan phim châu Á Osaka
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động