Thứ tư 01/02/2023 00:59
Thanh Hóa:

Bắt quả tang 23 dân chơi bay lắc tại quán karaoke do "hot girl" làm chủ

Chiều 4/7, thông tin từ Công an tình Thanh Hóa cho biết, đã bắt quả tang 23 đối tượng có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại một quán karaoke trên địa bàn huyện Yên Định. Ban đầu xác định người điều hành và quản lý quán karaoke này là một phụ nữ từ địa phương khác.
Bắt quả tang 23 dân chơi bay lắc tại quán karaoke do
23 đối tượng bị bắt quả tang khi đang có hành vi tổ chức sử dụng ma túy tại phòng hát karaoke do "hot girl" Trịnh Thị Lan làm chủ (ảnh CATH)

Theo đó, khoảng 4 giờ sáng ngày 3/7, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an xã Định Long, huyện Yên Định phá Chuyên án 622L, bắt quả tang 23 đối tượng (16 nam, 7 nữ) đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke Tâm Bình Đức Monaco do Trịnh Thị Lan, sinh năm 1993 ở thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc làm chủ…

Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ 1 gói ma túy tổng hợp dạng đá, 4 viên ma túy tổng hợp dạng kẹo cùng nhiều tang vật khác có liên quan. Qua xét nghiệm nhanh, có 15/23 đối tượng dương tính với các chất ma túy.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan Công an, sau khi đến Yên Định thuê quán mở các phòng hát Karaoke, Trịnh Thị Lan đã thường xuyên tụ tập và để cho các đối tượng nghiện ma túy từ các địa bàn khác như: Thọ Xuân, Vĩnh Lộc đến sử dụng phòng hát để tổ chức sử dụng ma túy. Bản thân Lan cũng là đối tượng tàng trữ các loại ma túy tại quán hát để cho các con nghiện đến sử dụng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Huy Hoàng
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động