Thứ ba 21/01/2025 08:53

Bất ngờ bên trong quán Nuru massage ở Hải Phòng đang bị đình chỉ hoạt động

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Ngày 6/6, Công an TP Hải Phòng thông tin, lực lượng chức năng vừa phát hiện quán Nuru massage bất chấp các quy định của pháp luật, “phớt lờ” các quyết định của cơ quan Công an ngang nhiên mở cửa đón khách.
Bất ngờ bên trong quán Nuru massage ở Hải Phòng đang bị đình chỉ hoạt động
Quán Nuru massage bất chấp các quy định của pháp luật, ngang nhiên mở cửa đón khách.

Theo đó, thực hiện nghiêm kế hoạch kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT trên địa bàn TP Hải Phòng, đêm 3/6, đoàn công tác Đội 3, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH-CATP phối hợp với Đội Cảnh sát QLHC về TTXH-Công an quận Ngô Quyền và Công an phường Đông Khê (quận Ngô Quyền) đã tiến hành kiểm tra một số cơ sở kinh doanh trên địa bàn phường.

Đến 23h0 cùng ngày (3/6), tiến hành kiểm tra hồ sơ pháp lý, tài liệu liên quan và kiểm tra thực tế tại cơ sở kinh doanh dịch vụ xoa bóp Nuru massage, địa chỉ số 4B5 Lô 7A Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, đoàn công tác đã phát hiện, lập biên bản một số vi phạm của cơ sở. Cụ thể, quán Nuru massage được xây dựng 4 tầng với 13 phòng kinh doanh dịch vụ xoa bóp.

Tại thời điểm kiểm tra, quán Nuru massage chưa xuất trình được các thủ tục giấy tờ, hồ sơ pháp lý liên quan đến việc kinh doanh dịch vụ xoa bóp của cơ sở. Tiến hành kiểm tra thực tế, lực lượng chức năng phát hiện trong quán có 6 nhân viên (3 nam, 3 nữ) và 1 vị khách đã mua vé mát xoa tại quầy lễ tân.

Điều đáng nói là trước đó, ngày 25/11/2022, Công an quận Ngô Quyền đã ra quyết định đình chỉ hoạt động đối với cơ sở này vì vi phạm quy định trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy. Đến ngày 28/11/2022, Công an quận Ngô Quyền tiếp tục ban hành quyết định về việc thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT đối với cơ sở Nuru massage thuộc hộ kinh doanh Nguyễn Thanh Tuyên.

Nhưng bất chấp các quy định của pháp luật, quyết định đình chỉ hoạt động của cơ quan chức năng, cơ sở này vẫn ngang nhiên hoạt động, cho nhân viên mở đón khách.

Cụ thể, vào 15h30 ngày 17/3/2023, tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định, điều kiện về ANTT đối với cơ sở kinh doanh trên, lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm đối với cơ sở này. Do tại thời điểm kiểm tra này, quán Nuru massage đã không xuất trình được các giấy tờ thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động kinh doanh dịch vụ xoa bóp. Trong quán có 5 phòng đang có 5 khách sử dụng dịch vụ xông hơi, mát xoa và 3 nhân viên nữ phục vụ.

Đoàn công tác đã lập biên bản vụ việc, đề nghị cơ sở Nuru massage nghiêm chỉnh chấp hành các quyết định của Công an quận Ngô Quyền đã ban hành trước đó. Nhưng đến đêm 3/6 (sau 2,5 tháng), quay trở lại kiểm tra, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện quán Nuru massage bất chấp các quy định của pháp luật, “phớt lờ” các quyết định của cơ quan Công an vẫn ngang nhiên mở cửa đón khách như đã phản ánh ở trên.

Đội 3, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã nhanh chóng hoàn tất hồ sơ, bàn giao toàn bộ nội dung vụ việc cho Công an quận Ngô Quyền thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

Bị đình chỉ hoạt động, quán nuru massage ở Hải Phòng vẫn mở cửa đón khách
TQ
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Cảnh báo lừa đảo khi đặt phòng khách sạn dịp nghỉ Tết Nguyên đán

Cảnh báo lừa đảo khi đặt phòng khách sạn dịp nghỉ Tết Nguyên đán

Dịp nghỉ Tết Nguyên đán đến gần, người dân có xu hướng du xuân kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng. Chỉ cần vài thao tác tìm kiếm, khách hàng sẽ nhanh chóng có được hàng loạt địa điểm khách sạn, hình ảnh lẫn giá cả dịch vụ liên quan trên mạng xã hội. Nắm bắt nhu cầu đó, xuất hiện các chiêu trò lừa đảo với thủ đoạn giả mạo facebook hoặc trang web của khách sạn để lừa nạn nhân chuyển tiền đặt cọc.
Bí mật của 3 nam thanh niên trẻ tuổi trong ngôi nhà ở Hải Phòng

Bí mật của 3 nam thanh niên trẻ tuổi trong ngôi nhà ở Hải Phòng

Ngày 21/1, Công an TP Hải Phòng thông tin, Công an quận An Dương đã tạm giữ hình sự một đối tượng vận chuyển 8,8kg pháo.
Đối tượng truy nã nguy hiểm Đinh Duy Anh ra đầu thú

Đối tượng truy nã nguy hiểm Đinh Duy Anh ra đầu thú

Ngày 20/1, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Công an TP Cẩm Phả vừa vận động thành công một đối tượng truy nã ra đầu thú.
Cựu chủ tịch Bình Thuận Lê Tiến Phương bị đề nghị 6-7 năm tù

Cựu chủ tịch Bình Thuận Lê Tiến Phương bị đề nghị 6-7 năm tù

TAND TP Hà Nội vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm với bị cáo Lê Tiến Phương, cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận và 16 bị cáo khác về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí”.
Mức án cụ thể của cựu Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ và các bị cáo

Mức án cụ thể của cựu Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ và các bị cáo

Chiều 20/1, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã tuyên án đối với bị cáo Mai Tiến Dũng, cựu Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cùng các bị cáo khác trong vụ án "Đưa hối lộ", "Nhận hối lộ" và "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ"...
Các bị cáo đều thể hiện sự ăn năn, mong tòa giảm nhẹ hình phạt

Các bị cáo đều thể hiện sự ăn năn, mong tòa giảm nhẹ hình phạt

Trước khi tòa nghỉ nghị án, các bị cáo trong vụ án sai phạm tại dự án Sài Gòn Đại Ninh đã được nói lời sau cùng. Các bị cáo đều thể hiện sự ăn năn, mong tòa giảm nhẹ hình phạt để sớm trở về với xã hội.
Kỳ 3: Nhiều kết quả đáng ghi nhận sau 2 tuần ra quân

Kỳ 3: Nhiều kết quả đáng ghi nhận sau 2 tuần ra quân

Thực hiện kế hoạch của CATP Hà Nội về triển khai lực lượng 141 trong tình hình mới. Trong đêm 10 và rạng sáng 11/12/2024, 54 tổ công tác tại các quận, huyện, thị xã của Hà Nội đồng loạt ra quân, tạo khí thế trấn áp tội phạm, kịp thời ngăn chặn nhiều hành vi càn quấy trên đường phố.
Lật tẩy bí mật bên trong chiếc ô tô cùng 3 người đàn ông

Lật tẩy bí mật bên trong chiếc ô tô cùng 3 người đàn ông

Thông tin từ Công an quận Đống Đa, Hà Nội, trong quá trình tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự địa bàn, phòng chống tội phạm đường phố, tổ công tác 141H của đơn vị đã phát hiện một xe ô tô chở số lượng lớn bình "khí cười".
Bất ngờ bên trong chiếc ví da của gã đàn ông U40

Bất ngờ bên trong chiếc ví da của gã đàn ông U40

Vừa qua trong quá trình làm nhiệm vụ Công an quận Tây Hồ, Hà Nội đã bắt giữ một đối tượng mua bán trái phép chất ma túy.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động