Chủ nhật 26/09/2021 12:40

Ba cầu thủ Indonesia tham dự vòng loại World Cup 2022 bị nhiễm Covid-19

Sau khi trở về từ Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), đã có 3 cầu thủ của đội tuyển Indonesia và 1 thành viên của ban huấn luyện đội bóng này có kết quả dương tính với Covid-19.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2, thông tin này đã được cập nhật đến đội bóng cùng bảng G với Indonesia để chủ động có các biện pháp phòng tránh và ứng xử trong mọi tình huống.

Hiện vẫn chưa rõ các cầu thủ này bị nhiễm Covid-19 khi đang ở tại UAE hay khi ở sân bay trên đường về Indonesia.

Đội tuyển Indonesia đã kết thúc bảng G vòng loại World Cup 2022 và trở về nước từ hôm 13-6. Hiện đội bóng này đang tiến hành tự cách ly tại một khách sạn ở Jakarta.

Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam đã trở về nước vào ngày 17-6 trên chuyến bay mang số hiệu QH 9305 của Hãng hàng không Bamboo Airways hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Toàn bộ thành viên đội tuyển Việt Nam được đưa vào khu cách ly tại khách sạn Milano ở Quận 7, TP HCM trong 7 ngày, sau đó cách ly y tế tại nơi lưu trú 7 ngày tiếp theo và tự theo dõi sức khỏe cho đến hết 28 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Sở dĩ đội tuyển Việt Nam chỉ phải cách ly 7 ngày thay vì 21 ngày theo quy định ban đầu là bởi tất cả các thành viên của đội đều đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19 trước khi lên đường sang UAE tham dự vòng loại World Cup 2022.

CK

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động