Mỹ: Aquafina buộc phải thừa nhận dùng nước công cộng để đóng chai

(PL&XH)- Hãng nước khoáng danh tiếng Aquafina mới đây đã thừa nhận, nước trong chai được lấy từ nguồn nước lã công cộng. Tuy nhiên, nguồn nước này đã được thanh trùng tinh khiết bằng công nghệ 7 bước độc quyền của Pepsi gọi là Hydro-7.

Trước sức ép của cơ quan Tiêu chuẩn trách nhiệm Mỹ, hãng Aquafina mới đây đã buộc phải thêm dòng chữ P.W.S (Public water source -nguồn nước công cộng) lên chai .

aquafinapws-3ea2c

Dòng chữ mà hãng Aquafina buộc phải in lên nhãn mác.

Trước sự phản ứng của người tiêu dùng khi thông tin trên được đưa ra, đại diện hãng Aquafina đã lên tiếng phát biểu. Phát ngôn viên của hãng thừa nhận rằng đúng là Aquafina sử dụng nguồn ngước công cộng. Tuy nhiên loại nước này của Aquafina là nước được thanh trùng tinh khiết bằng công nghệ 7 bước độc quyền của Pepsi gọi là Hydro-7.

K.H (t/h)

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.