![]() |
Ronaldo tiếp tục gắn bó với Al-Nassr |
Ronaldo, người sẽ bước sang tuổi 40 vào tháng tới, đã nhanh chóng đồng ý với đề xuất này. Hợp đồng ban đầu của anh kéo dài từ tháng 1/2023 đến tháng 6/2025, với mức lương 200 triệu euro/mùa và 60 triệu euro tiền bản quyền hình ảnh. Việc gia hạn giúp anh tiếp tục duy trì mức thu nhập đáng kinh ngạc, trung bình hơn nửa triệu euro mỗi ngày.
Kể từ khi gia nhập Al-Nassr, Ronaldo đã thi đấu 84 trận và ghi 75 bàn thắng – một con số đáng kinh ngạc đối với một cầu thủ ở độ tuổi xấp xỉ 40. Mùa giải này, anh đã ra sân 18 lần trên mọi đấu trường, ghi 16 bàn và đóng góp 2 kiến tạo.
Dù Al-Nassr đang tạm xếp thứ 3 tại Saudi Pro League, Ronaldo đã giúp đội bóng giành Cúp vô địch các CLB Ả Rập 2023, một niềm an ủi lớn sau hai mùa giải để vuột chức vô địch quốc nội vào tay Al-Ittihad và Al-Hilal.
Không chỉ thành công ở cấp CLB, Ronaldo còn chưa có ý định chia tay sự nghiệp thi đấu quốc tế. Là đội trưởng và biểu tượng của tuyển Bồ Đào Nha, anh đang nhắm đến World Cup 2026, giải đấu mà anh hy vọng sẽ bổ sung chiếc cúp danh giá còn thiếu vào bộ sưu tập đồ sộ của mình.
![]() | Napoli tiến sát đến thỏa thuân chiêu mộ Alejandro Garnacho Napoli đã gửi đề nghị trị giá 45 triệu euro để chiêu mộ Alejandro Garnacho từ Man Utd. Tuy nhiên, Quỷ đỏ chỉ chấp nhận ... |
Hoàng Vũ
Đường dẫn bài viết: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/ronaldo-chot-tuong-lai-tai-al-nassr-407263.html
In bài viếtBản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.