Kẻ sát hại, phân xác thiếu phụ đã tự vẫn

Trước khi Công an mời lên làm việc liên quan đến vụ mất tích của chị Xuân thì đối tượng này đã uống thuốc diệt cỏ để tự tử.

Sáng 21/2, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, lực lượng chức năng vừa tiến hành khám xét nhà của đối tượng Nông Văn Kỳ (24 tuổi, trú tại thôn 12, xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn) là nghi can sát hại chị Lê Thị Xuân (49 tuổi, trú tại thôn 6, xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn).

Kẻ sát hại, phân xác thiếu phụ đã tự vẫn

Chân dung chị Xuân trước khi bị mất tích.

Tại đây, công an phát hiện có nhiều vật dụng như: chiếc bôngtai, dép, sổ ghi chép mua bán… của nạn nhân được giấu trong nhà.

Tiến hành xác minh số điện thoại đã gọi đến số máy của chị Xuân và nói chị ra khu vực đập tràn là số điện thoại mà Kỳ hay sử dụng.

Trước khi Công an mời đối tượng này lên làm việc liên quan đến vụ mất tích của chị Xuân thì đối tượng này đã uống thuốc diệt cỏ tự tử vào chiều 19/2.

Trước đó, trưa 13/2, chị Xuân đang ở nhà thì Kỳ gọi điện hẹn vào khu vực đập tràn ở khu vực làng Tày để thu mua nông sản.

Khi đi chị Xuân mang theo xe máy và khá nhiều tiền. Đến tối không thấy chị Xuân về, điện thoại không liên lạc được, gia đình đã đi tìm kiếm.

Đến chiều ngày 20/2, thi thể chị Lê Thị Xuân đã được tìm thấy trong một bao tải chỉ có phần đầu và thân, chân tay đã bị chặt hết.

PL+

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.