Đường cùng, Man Utd hỏi mua tiền đạo của Atletico

Sau cả một mùa hè loanh quanh, Man Utd đang bị dồn vào đường cùng khi thị trường chuyển nhượng sắp đóng cửa mà CLB vẫn loanh hoay đi tìm tân binh.
Đường cùng, Man Utd hỏi mua tiền đạo của  Atletico
Matheus Cunha sẽ gia nhập Man UTd?

Đến thời điểm này, Man Utd mới kí được hợp đồng với 3 cầu thủ là Eriksen, Lisandro Martinez và Tyrell Malacia . Trong đó, Christian Eriksen đến dạng CNTD, còn Tyrell là tài năng trẻ đầu tư cho tương lai. Khó có thể tin rằng, sau một mùa giải bết bát muối mặt như năm ngoái, mà sau cả mùa hè, BLĐ Quỷ đỏ lại chậm chân đến vậy trong việc mua sắm tân binh để bổ sung sức mạnh cho đội bóng.

Sau 2 trận thua tan hoang trước các CLB bị đánh giá thấp hơn nhiều ở giai đoạn đầu mùa giải, BLĐ Quỷ đỏ mới đang cuống cuồng "vơ bèo gạt tép" trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Cái tên mới nhất mà Man Utd liên hệ để bổ sung cho hàng công siêu mỏng của mình là tiền đạo Matheus Cunha- một cái tên chẳng được nhiều người biết đến. Mùa trước, Cunha ghi 7 bàn cùng 8 đường kiến tạo sau 38 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Atletico Madrid. Đây rõ ràng là con số kém thuyết phục với một tiền đạo, và đây là lí do tại sao, tiền đạo người Brazil này chỉ là sự lựa chọn thứ... 4 của đội bóng thành Madrid.

Theo báo chí Anh, MU nhiều khả năng sẽ chi 50 triệu euro cho tiền đạo người Brazil. Nếu thương vụ này trót lọt, đây sẽ là món hời lớn với Atletico, bởi họ chỉ phải bỏ ra 26 triệu euro chiêu mộ Cunha từ Hertha Berlin hồi hè năm ngoái.

Thêm một "bom xịt" bị đẩy khỏi Man Utd
Hụt De Jong, Man Utd nhắm "sao" thay thế
Bùng nổ mâu thuẫn Ronaldo - Erik ten Hag?

KH

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.