Chiêu mộ tới 15 cầu thủ nhằm mục tiêu trụ hạng thành công

Đội bóng mới lên hạng tại Premier League đang cho thấy quyết tâm rất lớn để trụ lại hạng đấu cao nhất nước Anh khi liên tục đem về các bản hợp đồng ở kỳ chuyển nhượng Hè và con số hiện đã lên tới 15 người.
Chiêu mộ tới 15 cầu thủ nhằm mục tiêu trụ hạng thành công
Tân binh thứ 15 của Nottingham Forest ở kỳ chuyển nhượng Hè.

Theo đó, tân binh của Premier League - Nottingham Forest đã xác nhận chiêu mộ thành công Remo Freuler từ Atalanta. Đội bóng nước Anh đã phải chi ra số tiền là 9 triệu euro, kèm phụ phí để có được chữ ký của tiền vệ Remo Freuler.

Cầu thủ 30 tuổi sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Nottingham Forest sau khi từ chối rất nhiều lời mời từ các đội bóng khác tại châu Âu.

Như vậy, tính tới nay, Nottingham Forest đã đem về tới 15 tân binh ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Trước Freuler, đội bóng nước Anh đã mua, mượn cũng như ký hợp với các cầu thủ tự do với 14 cầu thủ trong đó đáng chú ý có Lingard, Henderson, Awoniyi, Neco Williams và Emmanuel Dennis…

Nottingham Forest đang cho thấy là đội chịu chi nhất Premier League mùa giải này khi đã bỏ ra tới 118 triệu euro để mua sắm.

Hiện tại, tân binh mới lên hạng này vẫn chưa dừng lại khi họ dự định sẽ tiếp tục ký thêm các tân binh để cạnh tranh suất ở lại Premier League.

Thắng trong trận cầu đắt giá nhất thế giới, cựu vương châu Âu trở lại Premier League Thắng trong trận cầu đắt giá nhất thế giới, cựu vương châu Âu trở lại Premier League
“Tài năng trẻ” Jesse Lingard tiếp tục trụ lại Premier League “Tài năng trẻ” Jesse Lingard tiếp tục trụ lại Premier League

Cao Kỳ

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.