“Pháo thủ” có tân binh đầu tiên mùa chuyển nhượng

Đội bóng thành London – Arsenal đã chính thức có được tân binh đầu tiên ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022.
“Pháo thủ” có tân binh đầu tiên mùa chuyển nhượng
Marquinhos là tân binh đầu tiên của Arsenal ở kỳ chuyển nhượng Hè 2022.

Theo đó, “Pháo thủ” đã công bố tân binh đầu tiên ở kỳ chuyển nhượng Hè 2022 trên trang chủ của đội bóng. Cụ thể, Arsenal đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ tiền đạo trẻ Marquinhos của Sao Paulo.

Chi phí không được “Pháo thủ” tiết lộ nhưng theo truyền thông Anh thì đội bóng thủ đô London chỉ phải chi 3 triệu bảng để sở hữu tài năng trẻ 19 tuổi người Brazil.

Marquinhos có tên đầy đủ là Marcus Vinicius Oliveira Alencar. Tài năng trẻ này trưởng thành từ lò đào tạo của Sao Paulo và ra mắt đội một Sao Paulo từ mùa hè năm ngoái. Ngoài ra, Marquinhos cũng từng được khoác áo các đội U16 và U17 của Brazil.

Marquinhos sẽ tới London trong ít tuần tới để chuẩn bị cho mùa giải 2022-2023 cùng các đồng đội tại Emirates. Vị trí sở trường của Marquinhos là tiền đạo cánh.

Hiện tại, Arsenal đang rất tích cực tìm kiếm các bản hợp đồng mới sau sự ra đi của Aubameyang và Lacazette trong thời gian vừa qua.

"Bom tấn" chính thức ra mắt Man City
Chi hẳn 100 triệu euro, Real Madrid đón tân binh Chi hẳn 100 triệu euro, Real Madrid đón tân binh
Liverpool chính thức có tân binh đầu tiên mùa chuyển nhượng Liverpool chính thức có tân binh đầu tiên mùa chuyển nhượng

CK

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.