Bạo chi, Liverpool "phỗng tay trên" Man Utd

Không chỉ trên sân cỏ mà cả trên thị trường chuyển nhượng, Liverpool tỏ ra là một đối thủ rất khó chịu với Man Utd.
Bạo chi, Liverpool
Nunez sẽ là "trọng pháo" của Liverpool?

Theo đó, với phong độ "dội bom" xuất sắc, chân sút người Uruguay - Darwin Nunez đang là cái tên được cả châu Âu săn đuổi. Nổi bật trong số những cái tên xếp hàng để có được chữ kí của tiền đạo này là 2 "ông lớn" đến từ nước Anh : Man Utd và Liverpool.

Tuy nhiên, xét về thành công trên sân cỏ, "Quỷ đỏ Merseyside" đang có cơ hội lớn để tiếp tục cho Man Utd "ngửi khói" trong thương vụ này. Theo nguồn tin của The Athletic, dù Man Utd đang tích cực đàm phán, nhưng Liverpool mới là đội đã đạt thỏa thuận cá nhân với Darwin Nunez. Vấn đề duy nhất còn lại của Liverpool trong thương vụ này là "làm giá" với Benfica. Theo The Athletic, Benfica chỉ đồng ý bán Darwin Nunez với giá 100 triệu euro (85,5 triệu bảng). Liverpool khó lòng ép giá CLB Bồ Đào Nha trong bối cảnh nhiều đại gia theo đuổi Nunez. Các cuộc đàm phán giữa 2 CLB chỉ xoay quanh phương thức thanh toán phí chuyển nhượng.

Trước khi Liverpool nhảy vào cuộc, Darwin Nunez được đồn đoán đến M.U. Tuy nhiên, tiền đạo 22 tuổi có vẻ không hào hứng với viễn cảnh phải thi đấu ở Europa League trong màu áo một "ông lớn" đã qua thời hoàng kim như Man Utd. Trong mùa giải vừa qua, Nunez nổi lên như một cây săn bàn hàng đầu châu Âu khi ghi tổng cộng 34 bàn sau 41 lần ra sân cho Benfica, bao gồm 6 bàn thắng tại Champions League.

Man Utd ra "tối hậu thư" cho De Jong
"Phá két", Man Utd chuẩn bị đón "sao" mới
Sốc: Bale gia nhập Man Utd, tái ngộ CR7?

KH

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.