Sốc: Bale gia nhập Man Utd, tái ngộ CR7?

Báo giới Anh cho hay, BLĐ Quỷ đỏ hiện đang để ngỏ khả năng kí hợp đồng với siêu sao người xứ Wales, đồng thời tái hợp bộ đôi "thần thánh" năm nào từng "làm mưa làm gió" tại Real.
Sốc: Bale gia nhập Man Utd, tái ngộ CR7?
Bale sẽ gia nhập Man Utd?

Theo tờ Manchester Evening News, BLĐ Quỷ đỏ đang nghiêm túc xem xét việc kí hợp đồng với tiền vệ người xứ Wales G.Bale. Hiện, cầu thủ này đã hết hợp đồng với "Kền kền trắng", và đang hoàn toàn tự do. Nếu thuyết phục được Bale, Man Utd sẽ có được một phương án chạy cánh không tồi với mức giá "0 đồng", với đẳng cấp đã được khẳng định. Thậm chí, theo nguồn tin của MEN, đã có những cuộc tiếp xúc đầu tiên đã được tiến hành và MU hy vọng Bale sẽ ký hợp đồng 1 năm. Chế độ lương thưởng cũng là vấn đề hai bên cần cân nhắc.

Tất nhiên, hiện Bale đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp và anh cũng không thể mơ mộng sẽ có được thu nhập "khủng" như thời đỉnh cao tại Real. Về phần mình, Bale có ước vọng được kiếm một chỗ để thi đấu giữ phong độ chuẩn bị cho World Cup.

Dĩ nhiên là các fan MU không thể trông đợi quá nhiều ở Gareth Bale của thời điểm hiện tại. Nhưng trong ngắn hạn với hàng loạt cuộc chia ly từ Pogba, Lingard, Mata đến Cavani, một bản hợp đồng miễn phí với thời hạn 1 năm và và là một phương án không tệ nếu vào sân từ băng ghế dự bị.

Gây sốc, Man Utd định "cuỗm" báu vật của Chelsea
Man Utd ra "tối hậu thư" cho De Jong
"Phá két", Man Utd chuẩn bị đón "sao" mới

KH

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.