Việt Nam lần đầu tiên có đại diện thi Siêu mẫu Thể hình Thế giới

Đại diện Việt Nam lần đầu tham gia Siêu mẫu Thể hình Thế giới là Nguyễn Thanh Tùng (Lee Nguyễn) - một người mẫu thể hình có tiếng tại Việt Nam.
Việt Nam lần đầu tiên có đại diện thi Siêu mẫu Thể hình Thế giới
Lee Nguyễn là gương mặt sáng giá trong lĩnh vực người mẫu thể hình tại Việt Nam

Vòng chung kết Siêu mẫu Thể hình Thế giới (World Fitness Supermodel) diễn ra từ ngày 1-4/6. Dự kiến, Lee Nguyễn và ê-kíp sẽ bay sang thủ đô Bangkok vào ngày 1/6, để tham gia đầy đủ các phần thi của cuộc thi năm nay.

Theo lịch trình, Lee Nguyễn cùng các thí sinh sẽ có buổi chụp ảnh đầu tiên ngay sau khi đáp sân bay và nhận phòng khách sạn. Buổi thi chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 4/6.

Cuộc thi năm nay có sự tham gia của đại diện đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Colombia, Philippines, Indonesia, Malaysia, Campuchia, Singapore,…

Lee Nguyễn chia sẻ trước những đối thủ mạnh đến từ các quốc gia khác, cộng với việc là thí sinh đầu tiên của Việt Nam tham gia đấu trường này, bản thân anh cảm thấy khá áp lực. Tuy nhiên, Lee Nguyễn đã chuẩn bị hành trang vững chắc cho cuộc thi này và sẽ nỗ lực hết mình để có kết quả tốt nhất.

“Tôi đã chuẩn bị rất kỹ về cả mặt hình thể, kỹ năng sân khấu lẫn tinh thần để có cơ hội đoạt được vị trí tốt nhất”, Lee Nguyễn cho biết.

Việt Nam lần đầu tiên có đại diện thi Siêu mẫu Thể hình Thế giới
Lee Nguyễn đã chuẩn bị hành trang vững chắc cho cuộc thi này và sẽ nỗ lực hết mình để có kết quả tốt nhất

Lee Nguyễn, SN 1995, là gương mặt sáng giá trong lĩnh vực người mẫu thể hình tại Việt Nam. Anh sở hữu chiều cao 1m75, nặng 78kg và số đo ba vòng lần lượt là 100-70-105.

Siêu mẫu thể hình này từng hai lần giành ngôi vị cao nhất tại hạng mục Người mẫu Thể hình trong khuôn khổ cuộc thi thể hình hàng đầu thế giới Muscle Contest vào năm 2017 và 2018. Sau đó, anh cũng tham một số cuộc thi khác tại Ấn Độ, Thái Lan và đạt các thứ hạng cao.

“Sau hai năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, cuộc thi này là cơ hội để tôi tạo đà khởi động lại với những kế hoạch bị đình trệ. Thông qua cuộc thi, tôi cũng có mong muốn lan tỏa hình ảnh về một Việt Nam thân thiện và hiếu khách đến với thí sinh quốc tế và bạn bè các nước”, Lee Nguyễn bày tỏ về quyết tâm cho cuộc thi này.

Minh Trung xin lỗi khán giả sau khi dừng bước ở top 5 Nam vương quốc tế
Hành trình chinh phục ngôi vị Á vương "Nam vương toàn cầu" của chàng trai Khmer
Những đại diện Việt Nam sắp "chinh chiến" tại đấu trường nam vương quốc tế

An Nhiên

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.