ĐT Việt Nam chuẩn bị đá giao hữu, Anh Đức bất ngờ trở lại

Nhằm chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với ĐT Afghanistan vào ngày 1/6 tới, HLV Park Hang Seo đã triệu tập danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam trong đó có một số cái tên đáng chú ý.
Nguyễn Anh Đức sẽ trở lại đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung lần này
Nguyễn Anh Đức sẽ trở lại đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung lần này.
Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày mai (25/5) tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với ĐT Afghanistan. HLV Park Hang Seo ngay sau khi giành Huy chương Vàng SEA Games 31 cùng U23 Việt Nam đã trở lại ngay với công việc tại đội tuyển Quốc gia.

Trong bản danh sách triệu tập lên đội tuyển lần này có một số cái tên đáng chú ý ngoài những thành phần nòng cốt đã tham dự vòng loại 3 World Cup 2022.

Cụ thể, sự trở lại của hai cầu thủ vừa bình phục chấn thương là hậu vệ Đỗ Duy Mạnh và thủ thành Đặng Văn Lâm. Văn Lâm sẽ hội quân muộn hơn do đang thi đấu tại Nhật Bản cho Cerezo Osaka.

Bên cạnh đó, ba cái tên vừa cùng chiến lược gia Hàn Quốc lên ngôi tại SEA Games là Hùng Dũng, Tiến Linh, Hoàng Đức cũng có tên trong đợt tập trung lần này. Cả ba sẽ được phép nghỉ thêm 2 ngày trước khi tập trung trở lại vào ngày 27/5.

Trong danh sách lần này, HLV Park Hang Seo cũng đưa ra những sự thử nghiệm mới khi 2 cái tên lần đầu tiên góp mặt ở đội tuyển Quốc gia là Trần Đình Khương và Trương Văn Thái Quý.

Ngoài ra, có một sự trở lại đáng chú ý khác là trường hợp của tiền đạo Nguyễn Anh Đức, anh trở lại đội tuyển lần này không phải với tư cách là một cầu thủ mà là một trong những trợ lý cho HLV trưởng Park Hang Seo.

Đây thực sự là một điều đáng mong đợi khi với sự có mặt của Anh Đức, HLV Park Hang Seo hy vọng sẽ giúp hàng công của ĐT Việt Nam trở nên sắc bén hơn trong thời gian tới.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có 2 ngày tập luyện tại Hà Nội, sau đó di chuyển vào TP HCM vào ngày 28/5 để chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Afghanistan.

ĐT Việt Nam chuẩn bị đá giao hữu, Anh Đức bất ngờ trở lại
ĐT Việt Nam chốt lịch giao hữu chuẩn bị cho AFF Cup 2022 ĐT Việt Nam chốt lịch giao hữu chuẩn bị cho AFF Cup 2022

Nhằm chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2022, ĐT Việt Nam đã chốt lịch thi đấu giao hữu trong thời gian tới.

Cao Kỳ

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.