Tìm người để quên 10 triệu đồng tại cây ATM Techcombank 16B Hàng Than

Ngày 16/5, Công an phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, Hà Nội phát đi thông báo tìm chủ nhân của số tiền 10 triệu đồng để quên tại cây ATM Techcombank 16B Hàng Than.
Tìm người để quên 10 triệu đồng tại cây ATM Techcombank 16B Hàng Than
Ảnh minh hoạ

Trước đó, ngày 25/4, Công an phường Nguyễn Trung Trực tiếp nhận trình báo của anh N.H.A (SN 1995) về việc khoảng 18h15 cùng ngày, anh A có đến cây ATM Techcombank đặt tại bên ngoài cửa hàng Circle K 16B Hàng Than để rút tiền.

Khi tới nơi, anh A phát hiện tại khay nhận tiền của cây ATM có 1 tập tiền mệnh giá 500.000 đồng không rõ của ai để quên. Sau đó, anh A đã mang toàn bộ số tiền đến Công an phường Nguyễn Trung Trực trình báo và giao nộp lại cho cơ quan Công an để trao trả lại cho chủ sở hữu.

Qua kiểm đếm số tiền anh A giao nộp tại Công an phường có tổng giá trị là 10 triệu đồng.

Công an phường Nguyễn Trung Trực thông báo ai để quên tiền tại cây ATM Ngân hàng Techcombank trong khoảng thời gian chiều ngày 25/4/2022 tại 16B Hàng Than, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, TP Hà Nội thì liên hệ với Công an phường Nguyễn Trung Trực để nhận lại tài sản.

HP

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.