Ô tô Mercedes đâm vào gốc cây rồi bốc cháy ven hồ Tây

Chiếc ô tô hạng sang nhãn hiệu Mercedes bốc cháy sau khi đâm vào gốc cây ven hồ Tây, đoạn phường Quảng An, quận Tây Hồ, TPHà Nội.
Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Khoảng 6h45 sáng 8/5, người dân đi tập thể dục ven hồ Tây, phường Quảng An, quận Tây Hồ bất ngờ chứng kiến một chiếc ô tô hạng sang nhãn hiệu Mercedes CLA 250 bốc cháy trên đường.

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, lái xe lưỡng lự như muốn quay đầu, trong lúc điều khiển, xe ô tô va chạm vào gốc cây phượng rồi phát ra tiểng nổ, ngọn lửa bùng lên từ dưới nắp capô.

Phát hiện sự việc, người dân đã dùng bình cứu hỏa để dập lửa. Lái xe là một nam thanh niên đã kịp thoát ra ngoài nên không có thương vong. Sau khoảng 15 phút, đám cháy đã thiêu rụi phần đầu xe ô tô và lan vào cabin.

Nhận được tin báo, Công an quận Tây Hồ nhanh chóng có mặt, hỗ trợ dập tắt hoàn toàn đám cháy và khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Xe khách bốc cháy dữ dội, 19 người đi đám cưới may mắn thoát nạn
Xe khách 45 chỗ đang lưu thông thì bốc cháy dữ dội
Ô tô tải chở dầu bốc cháy trên cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trung Lương
Sau tiếng nổ lớn, xe khách bốc cháy dữ dội trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

T.Quang

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.