Thua trắng 0-3, HLV ĐT U23 Indonesia đổ tại...trọng tài

Trận đấu vốn được dự báo là vô cùng khó khăn của ĐT U23 Việt Nam trước ĐT Indonesia đã diễn ra theo một kịch bản ít ai ngờ..
"Đánh chìm" ĐT Indo trong "thủy chiến", HLV Park nói gì?
HLV Shin Tae-yong

Với 3 bàn thắng đến từ những pha phối hợp cực kì đẳng cấp, ĐT U23 Việt Nam đã có trận ra quân không thể hoành tráng hơn trước đối thủ đáng gờm U23 Indonesia. Trong một buổi tối thăng hoa, Tiến Linh, Hùng Dũng và Văn Đô là những cái tên đã mang đến những pha lập công tuyệt đẹp, đem lại niềm vui chiến thắng ngây ngất cho NHM nước nhà.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV trưởng ĐT Indonesia Shin Tae-yong đã bất ngờ đổ lỗi cho...trọng tài khi thua cuộc. "Thuyền trưởng" của ĐT Indonesia chia sẻ:" Xin chúc mừng ĐT Việt Nam. Tôi thật sự không có gì để nói về trận thua này. Tuy nhiên, U23 Việt Nam có đến 3 lỗi việt vị nhưng trọng tài đã bỏ qua. Điều đó tất nhiên ảnh hưởng lớn tới chúng tôi, khiến chúng tôi mất đi cơ hội có bàn thắng. Tuy nhiên, giải đấu là một hành trình dài, và đây chỉ là sự khởi đầu. Chúng tôi buồn, nhưng sẽ nhanh chóng xốc lại tinh thần để đạt được những kết quả tốt nhất'.

Nói về màn trình diễn chưa được như ý của những cầu thủ trẻ Indo, HLV người Hàn Quốc phát biểu:" Indonesia là một tập thể trẻ. Ferdinan, Ronaldo, họ vẫn còn những thiếu sót nhất định nhưng thất bại trước U23 Việt Nam chưa phải là kết thúc, tôi tin họ sẽ còn tiến xa hơn nữa sau những bài học như này. Trong chặng đường sắp tới, ĐT Indo sẽ có thêm những viện binh xuất sắc như Elkan và Asnawi . Chắc chắn, chúng tôi sẽ khởi sắc hơn nhiều".

KH

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.