Đấu Việt Nam, ĐT U23 Indonesia mất 2 trụ cột

Trong trận "đụng độ" tối nay với ĐT U23 VN, U23 Indonesia không thể sử dụng hai trụ cột quan trọng ở hàng thủ.
Đấu Việt Nam, ĐT U23 Indonesia mất 2 trụ cột
Asnawi chưa thể góp mặt sẽ một lợi thế cho ĐT U23 VN

Trong trận cầu tâm điểm diễn ra vào lúc 19h00 hôm nay tại sân Việt Trì (Phú Thọ) giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia, HLV Shin Tae-yong sẽ gặp nhiều khó khăn khi 2 cầu thủ được đánh giá là trụ cột hàng thủ là hậu vệ Asnawi Mangkualam và trung vệ Elkan Baggott đều sẽ vắng mặt vì đang ở nước ngoài thi đấu, chưa kịp trở về để đá trận mở màn.

Nói về 2 sự vắng mặt đáng tiếc này, tờ Bola (Indonesia) tiết lộ:" Asnawi chưa thể sang Việt Nam thi đấu cùng U23 Indonesia ở trận mở màn SEA Games 31 với U23 Việt Nam vào ngày 6/5 do vẫn đang cùng câu lạc bộ Ansan Greeners ( hạng 2 Hàn Quốc) thi đấu. Dự kiến, vào ngày 7/5 cầu thủ này mới có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo của U23 Indonesia. Tương tự là trường hợp của Elkan Baggott ( cầu thủ đang thuộc biên chế CLB Ipswich Town) ".

Trong danh sách đăng ký tham dự SEA Games 31, ngoài những cầu thủ kể trên, ĐT U23 Indonesia còn có 2 cầu thủ khác đang chơi bóng ở châu Âu là tiền vệ Witan Sulaeman và tiền đạo Egy Maulana. Cả 2 đều đang thi đấu ở Slovakia cho CLB Senica.

KH

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.