Va chạm giao thông, gọi bạn đến chém đối phương tử vong

Ngày 23/4, cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Đức Trường, SN 1972, trú ở xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, để điều tra về hành vi giết người.
Va chạm giao thông, gọi bạn đến chém đối phương tử vong
Ảnh minh họa

Theo điều tra, khoảng 13h45 ngày 17/4, anh Nguyễn Tiến H, SN 1985, trú ở huyện Thanh Oai) điều khiển xe máy di chuyển đến khu vực đường bờ sông xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai thì xảy ra va chạm với xe máy do Nguyễn Văn Hoàn, SN 1978, trú ở xã Bích Hòa điều khiển ngược chiều.

Sau va chạm hai bên xảy ra mâu thuẫn rồi dùng điếu cày đuổi đánh nhau và cùng gọi người đến hỗ trợ. Nhận được điện thoại của Nguyễn Văn Hoàn, đối tượng Lê Đức Trường lập tức mang dao bầu tìm đến hiện trường. Vừa thấy anh H, đối tượng Trường vung dao đâm trúng ngực nạn nhân, rồi vứt hung khí bỏ trốn. Anh H được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Thanh Oai phối hợp cùng Phòng CSHS CATP Hà Nội đã vận động đối tượng Trường ra đầu thú. Được biết, Trường là đối tượng đã có 1 tiền án, 1 tiền sự.

Công an huyện Thanh Oai đang củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng liên quan theo quy định.

Quý Khánh

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.