Tiến Linh nhập viện sau trận thua Oman

Sau pha va chạm với hậu vệ đối phương, tiền đạo Tiến Linh đã phải rời sân bằng cáng.
Tiến Linh nhập viện sau trận thua Oman
Tiến Linh phải rời sân bằng cáng sau pha va chạm với hậu vệ ĐT Oman

Cụ thể, sau tình huống va chạm với cầu thủ đội bạn, Tiến Linh bị đau và phải rời sân ở phút 54. Sau đó, do tiếp tục cảm thấy đau ở phần háng, Tiến Linh đã được đưa vào bệnh viện để kiểm tra kĩ hơn.

Theo đánh giá ban đầu, Tiến Linh không bị chấn thương nặng. Tuy nhiên, do tiền đạo mang áo số 22 cảm thấy không ổn ở háng nên anh cần được kiểm tra chi tiết hơn. Phải đợi đến ngày mai, BHL ĐT Việt Nam mới biết rõ tình trạng của Tiến Linh.

HLV Park Hang Seo cho hay, nếu kết quả kiểm tra cho thấy sự bất ổn, ông sẽ để Tiến Linh nghỉ ngơi, chứ không mạo hiểm mang tiền đạo này sang Nhật Bản vì thực tế ĐT Việt Nam đã hết cơ hội đi tiếp nên trận đấu với Nhật Bản chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục.

HLV Park Hang Seo cũng khẳng định, nếu Tiến Linh không thể thi đấu, ông cũng sẽ không gọi bổ sung tiền đạo. HLV người Hàn Quốc nói: "Bổ sung cầu thủ lúc này rất khó, họ cần thời gian làm visa nhập cảnh Nhật Bản, trong khi đó tôi chưa thể kiểm tra phong độ của họ. Đội tuyển có bao nhiêu thì sử dụng bấy nhiêu”.

KH

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.