Đâm bạn nhậu tử vong vì mâu thuẫn trên bàn rượu

Lời qua tiếng lại trong bàn nhậu, ông C lấy dép đánh vào mặt Kỳ làm người đàn ông này tức giận, vơ lấy cây kéo trên bàn nhậu đâm vào ngực ông C khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Võ Thanh Kỳ tại cơ quan Công an.
Võ Thanh Kỳ tại cơ quan Công an.

Ngày 15-2, Văn phòng cơ quan CSĐT Công an Tây Ninh cho biết ra quyết định tạm giữ hình sự Võ Thanh Kỳ (SN 1972, ngụ ấp Thuận Lợi, xã Đôn Thuận, thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh) về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 13g ngày 13-2, tại nhà ông N.V.C (53 tuổi, trú xã Đôn Thuận, thị xã Trảng Bàng) có tổ chức uống rượu giữa ông C cùng với 3 người bạn, trong đó có Kỳ.

Một lúc sau, 1 người trong nhóm đi về trước, còn lại 3 người tiếp tục ngồi nhậu đến 17g50 thì Kỳ cũng xin về nhưng không được, việc này dẫn đến ông C và Kỳ cãi nhau. Lời qua tiếng lại trong bàn nhậu, ông C lấy dép đánh vào mặt Kỳ làm người đàn ông này tức giận, vơ lấy cây kéo trên bàn nhậu (dùng để cắt thịt) đâm vào ngực ông C khiến ông này tử vong tại chỗ.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an thị xã Trảng Bàng phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ đến ngay hiện trường tiến hành điều tra và bắt giữ Kỳ. Qua làm việc ban đầu, Kỳ khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Được biết, Kỳ đã từng có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích.

TQ

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.