Cứu 2 vợ chồng đuối nước bất thành, 3 người tử vong

Thấy 2 vợ chồng đuối nước khi lấy bùn gieo mạ, người hàng xóm xuống cứu nhưng bất thành khiến cả 3 thiệt mạng.
Hiện trường xảy ra vụ đuối nước
Hiện trường xảy ra vụ đuối nước

Ngày 26-1, lãnh đạo UBND xã Kiên Thành (huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm 3 người tử vong.

Nạn nhân được xác định là ông S.A C. (66 tuổi), vợ chồng anh S.A.D (42 tuổi) và chị G.T.S (38 tuổi) cả 3 cùng ở thôn Đồng Ruộng, xã Kiên Thành.

Cụ thể, khoảng 11g ngày 25-11, chị G.T.S đi lấy bùn ở ao nhà ông S.A.C (SN 1956, cùng ở thôn Đồng Ruộng, xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên) để làm mạ khay.

Khi đến ao, do nước nhiều, chị S đã lấy cây đẩy nước thoát xuống ao dưới để lấy bùn nên đã bị cuốn vào cống. Khi bị cuốn xuống ao phía dưới, do ao sâu khoảng 1,6 – 2m, không biết bơi, chị S có triệu chứng đuối nước và đã kêu cứu.

Anh S.A.D (SN 1980, chồng chị S) thấy vậy đã lao xuống cứu vợ, nhưng do cả 2 không biết bơi, nước sâu, bờ ao xây thoải không có chỗ đứng nên cả 2 bị đuối nước.

Chứng kiến 2 vợ chồng kêu cứu, các cháu của ông C đã gọi ông C ra đến cứu nạn, nhưng kết quả là cả 3 người đuối nước thương tâm.

Khi hàng xóm nhận ra tình hình và đến cứu trợ thì cả 3 đã tử vong. Các thi thể đã được vớt lên và bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Ngay khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã nhanh chóng tiến hành tiếp cận hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

TQ

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.