Thang máy khách sạn rơi tự do, một cô gái bị thương nặng

Sự cố thang máy tại khách sạn khiến chị H rơi từ tầng 4 xuống tầng trệt. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương cột sống…
Lực lượng chức năng đưa nạn nhân ra ngoài
Lực lượng chức năng đưa nạn nhân ra ngoài

Ngày 22-1, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (PC07) Công an TP HCM cho biết đơn vị vừa cứu được một người mắc kẹt trong tháng máy rơi từ tầng 4 xuống tầng hầm chấn thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 5g8 ngày 22-1, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH TP HCM (PC07) nhận được tin vụ rơi thang máy tại khách sạn Sen Hồ, trên đường Tô Hiệu, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, PC07 đều động Đội Cảnh sát PCCC &CNCH, Công an quận Tân Phú do xuống hiện trường chỉ huy, triển khai các thiết bị chuyên dụng đưa nạn nhân ra ngoài.

Tại hiện trường, nạn nhân nữ được xác định là chị N.T.N.H (SN 1995, ngụ TP Thủ Đức), rơi từ tầng 4 đến tầng trệt, nhưng do diện tích nhỏ, hẹp đã gây khó khăn cho lực lượng cứu nạn cứu hộ. Do bị kẹt trong thang máy và bị chấn thương nên nạn nhân liên tục kêu cứu.

Lực lượng đã triển khai thang dây, cáng cứu thương đưa nạn nhân ra ngoài. Chị H bị chấn thương nặng vùng cột sống, một số vị trí trên cơ thể bị thương, mất máu và đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nguyên nhân sự cố rơi thang máy đang được lực lượng chức năng làm rõ.

TQ

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.