Bắt người đàn ông ngoại quốc trốn truy nã quốc tế về tội dâm ô

Người đàn ông 78 tuổi mang quốc tịch Anh bị truy nã về tội danh “Thực hiện các hành vi dâm ô”, “Tấn công tình dục” và thông báo truy nã quốc tế của Interpol, đã bị bắt khi đang lưu trú tại phường Cẩm Nam, TP Hội An.
Divers Kenneth (thứ hai từ trái sang) bị bắt khi đang lưu trú tại phường Cẩm Nam, TP Hội An
Divers Kenneth bị bắt khi đang lưu trú tại phường Cẩm Nam, TP Hội An.

Ngày 20-1, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa phối hợp với Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an, Đại sứ quán Anh và các đơn vị liên quan bắt giữ người đàn ông bị truy nã quốc tế, đang lẩn trốn tại TP Hội An (tỉnh Quảng Nam).

Theo đó, ngày 18-1, tại phường Cẩm Nam, TP Hội An, lực lượng công an đã tổ chức bắt đối tượng bị truy nã quốc tế có tên Divers Kenneth (SN 1944, sinh quán Lochwinnoch, Vương Quốc Anh), thông tin trên báo Dân trí.

Divers Kenneth bị truy nã của Vương Quốc Anh về tội danh “Thực hiện các hành vi dâm ô” và “Tấn công tình dục” và thông báo truy nã quốc tế của Ban Tổng Thư ký Interpol.

Sau khi tiến hành đầy đủ các thủ tục, đã bàn giao đối tượng cho Cảnh sát Vương Quốc Anh di lý về nước để giải quyết theo quy định.

TQ

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.