Kiểm tra đôi nam nữ đi xe SH phát hiện “kẹo” và “ke” giấu trong áo khoác

Ngày 19-1, cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Chí Nghĩa, SN 1992, HKTT tại ngõ 253 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.
Kiểm tra đôi nam nữ đi xe SH phát hiện “kẹo” và “ke” giấu trong áo khoác
Đối tượng Nguyễn Chí Nghĩa tại CQCA

Trước đó, khoảng 18g50 ngày 4-1, tổ công tác của Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an quận Cầu Giấy làm nhiệm vụ tại phố Phùng Chí Kiên phát hiện một đôi nam nữ điều khiển xe máy Honda SH có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện nam thanh niên điều khiển xe có giấu trong áo khoác 01 gói giấy bên trong có 5 viên nén, 01 túi nilon bên trong có chứa tinh thể màu trắng.

Đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận đó là “kẹo” và “ke” để sử dụng. Danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Chí Nghĩa, SN 1992, HKTT tại Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội. Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Tại cơ quan công an, Nghĩa khai nhận do có nhu cầu sử dụng ma túy nên đã mua về và cất trong áo khoác để sử dụng. Đến tối ngày 4-1, Nghĩa điều khiển xe máy rủ bạn gái đi chơi. Khi đến đầu phố Phùng Chí Kiên, cả 2 bị lực lượng kiểm tra. Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,211 gam Ketamine và 2,266 gam MDMA.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Quý Khánh

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.