Giấu ma túy trong ống tay áo mang từ Nam Định lên Hà Nội để giao cho khách

Ngày 18-1, thông tin từ Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đơn vị này đang củng cố hồ sơ xử lý đối với đối tượng Hoàng Minh Doanh, SN 2005, HKTT tại xã Nghĩa An, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Giấu ma túy trong ống tay áo mang từ Nam Định lên Hà Nội để giao cho khách
Đối tượng Hoàng Minh Doanh

Trước đó, khoảng 23g30 đêm 8-1, tổ công tác thuộc Đội CSĐTTP về ma túy Công an quận Hoàn Kiếm thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn đã phát hiện một nam thanh niên có nhiều biểu hiện bất minh đứng trước cửa số nhà 31 Ngõ huyện.

Ngay sau đó, tổ công tác đã áp sát yêu cầu kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện trong ống tay áo của đối tượng có 01 hộp giấy bên trong có 01 túi nilon đựng 05 viên nén màu hồng và 03 túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá và hồng phiến.

Giấu ma túy trong ống tay áo mang từ Nam Định lên Hà Nội để giao cho khách
Ma túy tang vật

Khai thác nóng tại chỗ, bước đầu đối tượng khai nhận toàn bộ tang vật nói trên đều là ma túy, đối tượng mang từ Nam Định lên Hà Nội để giao cho khách. Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật, về trụ sở để xác minh, làm rõ.

Danh tính đối tượng được xác định là Hoàng Minh Doanh, SN 2005, HKTT tại xã Nghĩa An, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định. Kết quả giám định số tang vật thu được là 2,242 gam MDMA và 3,264 gam Ketamine.

Hiện Công an quận Hoàn Kiếm tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Quý Khánh

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.