Nghệ An: Tai nạn lao động khiến một người tử vong

Vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 1 công nhân tử vong xảy ra tại công trường thi công cầu vượt QL48B thuộc địa bàn xã Quỳnh Mỹ ( Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Bộ - Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu xác nhận vụ việc, vào khoảng 15g chiều ngày 16-1 xảy ra vụ tai nạn lao động tại công trường thi công cầu vượt QL48B đoạn qua xã Quỳnh Mỹ. Nam công nhân tên là Đ.M.H. (SN 1974, xã Quỳnh Hồng Quỳnh Lưu) đã rơi từ cần cẩu xuống đất bị thương nặng, sau đó được đưa đi cấp cứu. Sau khi sự việc xảy ra, phía CA cũng đang xác minh làm rõ.

Nghệ An: Tai nạn lao động khiến một người tử vong
Hiện trường vụ tai nạn ( Ảnh XB)

" Huyện có nắm được thông tin tai nạn lao động khiến một công nhân bị thương nặng, hiện phía Công an đang trực tiếp xác minh. Còn thông tin nam lao động tử vong thì không rõ." - Ông Bộ thông tin.

Thông tin sáng nay mới nhận được cho biết, đến tối cùng ngày thì nạn nhân đã tử vong. Gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về quê mai táng theo phong tục địa phương. Nạn nhân là lao động hợp đồng, có vợ và 4 người con.

Hoàng Phạm

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.