Khởi tố "dì ghẻ" bạo hành bé gái 8 tuổi tử vong

Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can “dì ghẻ” bạo hành bé gái 8 tuổi dẫn đến tử vong.
Bị can Võ Nguyễn Quỳnh Trang
Bị can Võ Nguyễn Quỳnh Trang

Ngày 28-12, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP HCM đã khởi tố bị can đối với Võ Nguyễn Quỳnh Trang (SN 1995, quê Gia Lai, trú quận Bình Thạnh) về hành vi "Hành hạ trẻ em".

Nguyễn Võ Quỳnh Trang là đối tượng đã bạo hành nhiều lần khiến bé N.T.V.A (8 tuổi, ngụ quận 1) có nhiều vết bầm dập trên cơ thể dẫn đến tử vong.

Qua điều tra, Công an quận Bình Thạnh xác định bé V.A. sống cùng với cha ruột và Trang (người vợ sắp cưới của ông T) tại chung cư. Trong thời gian sinh sống, bé V.A bị Trang đánh đập trong thời gian dài.

Tối 22-12, cháu V.A được đưa vào bệnh viện ở phường 22, quận Bình Thạnh để cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ phát hiện cháu bé đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Kiểm tra trên người cháu bé, bác sĩ thấy nhiều vết bầm tím nghi bị đánh đập nên gọi điện trình báo công an.

Nhận tin báo, nhiều đội nghiệp vụ Công an quận Bình Thạnh phối hợp Công an phường 22 xuống bệnh viện ghi nhận lời khai những người liên quan, điều tra làm rõ vụ việc.

Một số người sống tại chung cư này cho biết chiều 22-12, có người nghe tiếng cháu A. la hét, bị đánh và trước đó nhiều lần cũng nghe cháu bị hành hạ, đánh đập.

Từ lời khai một số người và kết quả pháp y, cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp Trang để phục vụ công tác điều tra.

Bé gái 8 tuổi nghi bị Bé gái 8 tuổi nghi bị "dì ghẻ" bạo hành dẫn đến tử vong

TQ

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.