Gã nghiện chuyên "lởn vởn" gần các cây ATM...

Do nghiện ma túy nên Nguyễn Hữu Dũng ở TP Sầm Sơn đã thủ sẵn dao trong người rồi "lởn vởn" gần các cây ATM...
Đối tượng Nguyễn Hữu Dũng (ảnh CATH)
Đối tượng Nguyễn Hữu Dũng (ảnh CATH)

Thông tin từ Công an TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá cho biết vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Hữu Dũng, SN 1990, ở phố Quang Giáp, phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn về hành vi cướp tài sản...

Trước đó, Công an TP Sầm Sơn nhận được tin báo: Khoảng 19g tối ngày 30-11-2021, chị D.T.T, SN 1980, ở phường Quảng Tiến, TP Sầm Sơn vào cây rút tiền ATM ở phố Thanh Ngọc, phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn thì bị một thanh niên đeo khẩu trang dùng dao kề vào cổ sau đó cướp đi số tiền 5 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Sầm Sơn đã nhanh chóng huy động lực lượng triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm thủ phạm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau một thời gian điều tra truy xét, Công an TP Sầm Sơn đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Hữu Dũng là thủ phạm đã gây ra vụ cướp tài sản nói trên.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Hữu Dũng khai nhận: Do nghiện ma túy nên tối ngày 30-11 Dũng đã đeo khẩu trang và mang theo một dao nhọn. Khi đến cây ATM thì thấy chị D.T.T đang đứng rút tiền nên đã mở cửa, dí dao vào cổ chị T và cướp luôn số tiền 5 triệu đồng mà chị T vừa rút.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Huy Hoàng

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.