Nhóm đối tượng gây án mạng vì chuyện tình cảm trai gái

Do có mâu thuẫn khi cả 2 cùng có quan hệ tình cảm với một cô gái nên 2 thanh niên gọi người hẹn nhau giải quyết...
Tang vật công an thu được.
Tang vật công an thu được.

Ngày 2-12, Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết đã tạm giữ hình sự 8 đối tượng liên quan đến vụ án mạng khiến một người chết, một người bị thương xảy ra tại Khu công nghiệp Đồng Xoài 3 (xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài).

Các đối tượng gồm: Nguyễn Hồng Quang (39 tuổi), Lê Quốc Bảo Em (30 tuổi), Lê Văn Thìn (29 tuổi), Trịnh Công Quỳnh (41 tuổi), Nguyễn Thanh Hải (Hải tốc độ, 34 tuổi), Đinh Ngọc Trai (21 tuổi), Huỳnh Thanh Sơn (30 tuổi), Phạm Quốc Đô (29 tuổi), cùng tạm trú tại TP Đồng Xoài, Bình Phước.

Qua điều tra ban đầu, do Nguyễn Duy Quốc Trường (28 tuổi) và Quỳnh đều có quan hệ tình cảm cùng với một cô gái nên cả hai mâu thuẫn và hẹn nhau giải quyết.

Khoảng 21g ngày 26-11, cả hai hẹn nhau ra khu vực gần khu đô thị Cát Tường Phú Hưng để nói chuyện. Lúc này, Quỳnh gọi điện rủ Thìn, Hải, Trai, Quang, Sơn, Đô, Bé cầm theo hung khí đến điểm hẹn.

Thấy Trường và anh Đào Lê Duy Phong (24 tuổi, ngụ TP Đồng Xoài), nhóm của Quỳnh xông vào đuổi đánh, chém đối thủ. Anh Phong bị Thìn chém trúng đầu. Sau khi gây án, nhóm của Quỳnh bỏ trốn.

Anh Phong được đưa đi cấp cứu nhưng đến ngày 27-11 thì tử vong. Sau khi được vận động, 8 đối tượng lần lượt ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

TQ

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.