Nguyên nhân khiến 3 con gái Phi Nhung khó sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ?

Do gặp trục trặc trong việc xin visa nên rất có thể 3 con gái nuôi của Phi Nhung là Quỳnh Trang, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân sẽ không kịp sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ.
Nguyên nhân khiến 3 con gái Phi Nhung khó sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ?
Tuyết Nhung, Quỳnh Trang, cố nghệ sĩ Phi Nhung và Thiêng Ngân (từ trái qua phải)

Đầu tháng 11 năm nay, thông tin 3 con gái của cố nghệ sĩ Phi Nhung là Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân sẽ sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ thu hút sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, trong buổi livestream mới đây của trung tâm Thuý Nga, 3 nữ ca sĩ chia sẻ đã gặp một số khó khăn đến từ khâu xin visa.

Cụ thể, visa theo diện du lịch của 3 cô gái đã bị từ chối. Để tham gia buổi phỏng vấn xin visa này tại Hà Nội, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang đã phải vắng mặt trong ngày cúng thất cuối cùng của mẹ.

Trước đó, cả 3 xin visa theo diện lưu diễn và trong lúc chờ đợi hồ sơ được duyệt, 3 nữ ca sĩ chuẩn bị phương án dự phòng là xin visa du lịch.

"Ban đầu, tụi con nghĩ rằng vì tình hình dịch đang diễn biến phức tạp nên tụi con sợ hồ sơ, giấy tờ sẽ bị chậm trễ. Các chị em tính với nhau sẽ có phương án dự phòng là xin visa theo diện du lịch. Những lần trước tụi con đi lưu diễn thì đều có mẹ Nhung lo cho tụi con tất cả mọi thứ. Lần này không còn mẹ nữa, tụi con phải tự tìm cách nên có chút bối rối và lo lắng.

Hiện tại, cả 3 đang đợi visa lưu diễn được duyệt, nếu như trong trường hợp xấu nhất mà tụi con không được duyệt, tụi con không thể có mặt trong show thì 3 chị em cũng sẽ có một món quà nhỏ để gửi đến quý vị", Quỳnh Trang chia sẻ.

Quỳnh Trang và Tuyết Nhung tiết lộ thêm là nếu chị em cô không kịp sang tham gia show diễn tưởng nhớ mẹ thì cả 3 sẽ qua chuyến sau với ca sĩ Mạnh Quỳnh.

An Nhiên

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.