Gã đàn ông có hai tiền án giật mình khi gặp Cảnh sát 141

Đối tượng khai tên Nguyễn Quang Dũng, SN 1982, trú tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội...
Gã đàn ông có hai tiền án giật mình khi gặp Cảnh sát 141
Cảnh sát 141 kiểm tra và phát hiện ma túy trong túi quần của Bình

Trước đó, chiều 18-11, Thiếu tá Hoàng Văn Bình chỉ huy tổ công tác Y13/141 CATP Hà Nội thực hiện nhiệm vụ trên tuyến QL3 thuộc địa bàn huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Khoảng 15g30 cùng ngày, tổ công tác phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy BKS: 29T1-9190 đang lưu thông với tốc độ khá nhanh hướng từ Thái Nguyên về Hà Nội. Qua quan sát, nhận thấy người này có nhiều biểu hiện bất thường, tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Tại chốt, khi cảnh sát thông báo kiểm tra hành chính người và phương tiện theo quy định, người đàn ông thay đổi sắc mặt, tỏ ra lo lắng, run sợ… Trước thái độ của người đàn ông, Thiếu tá Hoàng Văn Bình đã yêu cầu cán bộ tổ công tác kiểm tra thật kỹ.

Kết quả, bên trong túi quần của người này, cảnh sát thu giữ một gói nilon, bên trong chứa các hạt tinh thể màu trắng, nghi là ma túy đá. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai tên Nguyễn Quang Dũng, SN 1982, trú tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Ngay sau đó, tổ công tác ban giao đối tượng cùng tang vật về Công an xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn tiếp tục làm rõ. Tại CQCA, Dũng thừa nhận gói nilon trên là ma túy đá mua về để sử dụng và bản thân đối tượng đã có hai tiền án.

Vụ việc đang được chuyển đến CQCA tiếp tục điều tra, xử lý thẩm quyền.

Quý Khánh

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.