“Trời ơi, tức muốn chết”

Sau thời gian trì hoãn vì dịch Covid-19, bộ phim ““Trời ơi, tức muốn chết” có sự góp mặt của NSND Hồng Vân sẽ được ra mắt trong thời gian tới.
“Trời ơi, tức muốn chết”
Tạo hình của NSND Hồng Vân trong "Trời ơi! Tức muốn chết"

Web drama “Trời ơi! Tức muốn chết” là dự án mở màn của NSND Hồng Vân cùng nhiều nghệ sĩ khác như Hoàng Sơn, Thanh Thủy, Lê Giang, Lê Quốc Nam, Lạc Hoàng Long,... sau thời gian dài giãn cách. Đây là sản phẩm có nhiều tình tiết hài hước mang lại tiếng cười cho khán giả sau những ngày giãn cách căng thẳng. Bên cạnh đó, là những câu chuyện lắng đọng cảm xúc của các nhân vật.

NSND Hồng Vân chia sẻ: “Phim "Trời ơi! Tức muốn chết” có thể nói là một tác phẩm mở đầu cho thị trường web drama sau bao ngày giãn cách. Khán giả cũng đang muốn có một món ăn tinh thần sau bao ngày thực hiện đúng quy định của Chính phủ. Sản phẩm này theo Vân nghĩ sẽ có nhiều tiếng cười và đầy chất nhân văn như các tác phẩm mà Vân đã từng thực hiện".

Trong trailer vừa công bố, tạo hình của nhân vật do NSND Hồng Vân đảm nhận khiến khán giả thích thú vì sự gần gũi và mới lạ. Nữ nghệ sĩ thủ vai một bà cô già với làn da nhăn nheo, mái tóc trắng bù xù. Diễn cùng NSND Hồng Vân là nghệ sĩ Thanh Thủy. Chị vào vai một người phụ nữ trung niên giàu có và có phong cách ăn mặc trẻ trung, sặc sỡ. Cả hai đang cùng đi với nhân vật chính trên một chuyến xe buýt về quê. Suốt quãng đường, các nhân vật liên tục phải giải quyết những tình huống oái oăm.

Theo phía nhà sản xuất, bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Hoàng Sơn và nhân vật chính do diễn viên Lạc Hoàng Long thủ vai. "Có thể bạn đã từng cười rất nhiều với các tác phẩm của mình hay khóc với các tiểu phẩm nhưng ở sản phẩm "Trời ơi! Tức muốn chết", Long muốn một lần thể hiện đầy đủ các cảm xúc của nhân vật mà nhân vật này có nhiều nét tương đồng với chính mình".

Được biết, dự án này đã chuẩn bị từ khá lâu và phải mất 6 tháng để hoàn thiện nên ê-kíp hy vọng bộ phim sẽ nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả.

"Tác phẩm ”Trời ơi! Tức muốn chết” được chính mình lên ý tưởng đến dàn dựng gần 6 tháng cho các bối cảnh và lựa chọn ê-kíp thực hiện. Sản phẩm được bấm máy trước thời gian TP HCM giãn cách xã hội nhưng đoàn phim vẫn tuân thủ 5K khi thực hiện. Điều đáng nói ở ”Trời ơi! Tức muốn chết” là hậu kỳ cho sản phẩm sau khi quay xong hơn 4 tháng cho các bước, thì Hoàng Sơn chắc chắn đây là một sản phẩm tốt và rất hay. Điều này sẽ được khán giả đón nhận trong thời gian tới với câu chuyện của Trời ơi! Tức muốn chết", đạo diễn Hoàng Sơn chia sẻ.

“Trời ơi, tức muốn chết”
Nghệ sĩ Hoàng Sơn góp mặt trong phim với vai trò diễn viên và đạo diễn
“Trời ơi, tức muốn chết”
Nghệ sĩ Thanh Thủy trong vai người phụ nữ ăn mặc có phần lòe loẹt, diêm dúa
“Trời ơi, tức muốn chết”
Phân cảnh có nam chính do Lạc Hoàng Long thủ vai

An Nhiên

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.