CR7 tiếp tục lập kỷ lục “khủng” với cú hat-trick vào lưới Luxembourg

Siêu sao người Bồ Đào Nha tiếp tục cho thấy đẳng cấp của mình khi thiết lập thêm một kỷ lục “khủng” nữa ở trận gặp Luxembourg tại vòng loại World Cup 2022.
CR7 tiếp tục lập kỷ lục “khủng” với cú hat-trick vào lưới Luxembourg

Ở trận đấu đón tiếp Luxembourg trên sân nhà tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu, Bồ Đào Nha chứng tỏ chức sức mạnh của mình với chiến thắng áp đảo 5-0.

Trong đó, đáng chú ý là Ronaldo đã lập một cú hat-trick. Và với 3 bàn thắng vào lưới Luxembourg, CR& đã có tổng 10 cú hat-trick trong sự nghiệp quốc tế.

Tiền đạo 36 tuổi đi vào lịch sử với tư cách là cầu thủ lập hat-trick nhiều nhất cho 1 đội tuyển quốc gia. Đây cũng là hat-trick thứ 58 trong sự nghiệp của siêu sao người Bồ.

Bên cạnh đó, Ronaldo còn đi vào lịch sử với tư cách là cầu thủ ghi bàn quốc tế nhiều nhất sau tuổi 30. Cụ thể, tính cả cú hat-trick trước Luxembourg, CR7 đã ghi 63 bàn thắng cho Seleccao từ khi bước sang tuổi 30, xô đổ kỉ lục do huyền thoại bóng đá Iran, Ali Daei, nắm giữ trước đó (62 bàn).

Ngoài ra, tiền đạo của Man United cũng tiếp tục gia tăng thêm kỷ lục ghi bàn quốc tế nhiều nhất của chính mình lên con số 115 bàn sau 182 trận.

LS

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.