Điều tra nguyên nhân thi thể vợ chồng chủ cơ sở thức ăn thủy sản không nguyên vẹn

Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra, xác minh nguyên nhân vợ chồng chủ cơ sở thức ăn thủy sản chết cháy trong chòi giữ vuông tôm.
Vợ chồng chủ cơ sở thức ăn thủy sản chết cháy trong chòi giữ vuông tôm
Ảnh minh họa

Tối 3-10, tin từ UBND xã Phú Thuận (huyện Phú Tân, Cà Mau) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ 2 vợ chồng chết cháy trong chòi giữ vuông tôm.

Nạn nhân là ông H.T.M. (53 tuổi), chủ cơ sở kinh doanh thức ăn thủy sản tại địa phương và vợ là bà N.T.L.A. (46 tuổi), ngụ ấp Đất Sét, xã Phú Thuận.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 2-10, ông H.T.M. cùng vợ là bà N.T.L.A. rời nhà tại ấp Vàm Đình đến chòi giữ vuông tôm của gia đình tại ấp Đất Sét (Phú Thuận). Căn chòi giữ vuông của vợ chồng ông M. nằm cách xa nhà dân khoảng 50m.

Khoảng 10g30 ngày 3-10, con ông M. ra vuông tôm thì tá hỏa khi phát hiện cha mẹ đã chết cháy, thi thể không nguyên vẹn nhưng căn chòi không xảy ra cháy. Vụ việc sau đó được trình báo với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an địa phương đã phối hợp với Phòng Nghiệp vụ Công an tỉnh Cà Mau và lực lượng pháp y đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, vợ chồng ông M. là chủ cơ sở kinh doanh thức ăn thủy sản "có tiếng" tại xã Phú Thuận, tính tình hiền lành và hay tham gia làm từ thiện tại địa phương.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.

TQ

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.