Vừa ra mắt iPhone 13 đã gặp không ít lỗi

Dù mới chỉ ra mắt hôm 15-9 vừa qua nhưng thế hệ iPhone mới của hãng Apple là iPhone 13 đã gặp phải lỗi.
Vừa ra mắt iPhone 13 đã gặp không ít lỗi
Dù mới vừa ra mắt nhưng iPhone 13 series đã gặp không ít lỗi.

Theo đó, Apple đã lên tiếng xác nhận một lỗi đang xảy ra với iPhone 13 series mà họ vừa phát hành khiến người dùng không thể sử dụng Apple Music, cũng như vấn đề liên quan đến việc sao lưu và phục hồi.

Cụ thể, có một lỗi liên quan đến việc sao lưu và khôi phục cũng như chuyển đổi chế độ macro. Báo cáo cho biết, sau khi khôi phục dữ liệu trên iPhone 13 từ bản sao lưu, nó có thể khiến các widget (tiện tích) đặt lại về trạng thái mặc định.

Chính điều này cũng ảnh hưởng đến Apple Music, dẫn đến việc không thể truy cập danh mục, cài đặt hoặc sử dụng thư viện đồng bộ hóa.

Apple cho biết các thiết bị có thể gặp sự cố bao gồm iPhone 13 series, iPad 9 và iPad mini 6, đây đều là những sản phẩm mà hãng công nghệ khổng lồ này vừa ra mắt hôm 15-9 vừa qua.

Vừa ra mắt iPhone 13 đã gặp không ít lỗi

Bên cạnh đó, lỗi chuyển đổi chế độ macro xảy ra khi chế độ chụp ảnh macro được bật mà nó không thể tắt.

Ngoài ra, một số lỗi nữa cũng được người dùng phát hiện ra như màn hình 120Hz trên iPhone 13 Pro và Pro Max không vận hành đúng chức năng.

Mặc dù là một trong những thế mạnh hút khách của iPhone mới, màn hình với tần số quét lớn 120Hz lại không tương thích với hầu hết các ứng dụng iOS hiện nay.

Điều này đồng nghĩa rằng, những người sở hữu sớm iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ chưa cảm nhận trọn vẹn được đột phát mới này.

Apple chính thức trình làng bộ tứ iPhone 13 Apple chính thức trình làng bộ tứ iPhone 13
Apple sẽ bán iPhone 13 với mức giá bao nhiêu? Apple sẽ bán iPhone 13 với mức giá bao nhiêu?
Apple ấn định thời điểm ra mắt iPhone 13 Apple ấn định thời điểm ra mắt iPhone 13
iPhone 13 sẽ không nâng giá so với thế hệ trước iPhone 13 sẽ không nâng giá so với thế hệ trước

CK

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.