Ngắm dung nhan đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới

Người đẹp đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới là Kim Duyên - á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019.

Theo kế hoạch, Hoa hậu Hoàn vũ thế giới lần thứ 70 (năm 2021) sẽ được tổ chức tại thành phố nghỉ dưỡng Eliat, bên bờ Biển Đỏ, vào tháng 12 tới. Đây là một thông báo rất bất ngờ của Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới bởi trước đó, cuộc thi dự kiến được tổ chức tại Costa Rica. Các người đẹp từ khoảng 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới sẽ có mặt ở Israel để tham dự cuộc thi này.

Trước đó, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2020 đã không thể diễn ra theo đúng lịch trình do đại dịch Covid-19. Sự kiện này đã được tổ chức lùi lại vào tháng 5 vừa qua tại Florida (Mỹ). Người đẹp Mexico - Andrea Meza đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là Khánh Vân đã lọt top 21.

Ngắm dung nhan đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Kim Duyên sẽ là đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ thế giới

Theo thông tin từ Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ là gương mặt đại diện Việt Nam chinh phục vương miện sắc đẹp tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Cô từng đoạt giải á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Kim Duyên cho biết bản thân cô bất ngờ, vỡ oà trước thông tin cuộc thi được tổ chức tại đất nước Costa Rica mà á hậu Hoàng My từng có thời gian học tập và sinh sống.

Người đẹp tâm sự: “Ban đầu có thông tin rằng cuộc thi sẽ tổ chức tại Costa Rica, sau đó lại có thông tin cuộc thi diễn ra ở Mỹ. Nhưng cuối cùng địa điểm được lựa chọn lại là Israel. Tôi biết về đất nước này rất nhiều qua lời kể của chị Hoàng My nên người đầu tiên tôi cầm điện thoại lên để gọi là chị My. Hiện tại, tôi cảm thấy rất vui vì cảm giác rằng mọi thứ đang rất ủng hộ mình".

Ngắm dung nhan đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Kim Duyên sở hữu nhan sắc nóng bóng, sắc sảo

Hiện tại, Kim Duyên đang tích cực luyện tập để có hành trang vững chắc nhất đến với đấu trường nhan sắc khắc nghiệt nhất hành tinh. Khó khăn của người đẹp là phải tập luyện qua mạng. Tuy nhiên, cô vẫn nỗ lực để luyện tập thật tốt. Được biết, H'Hen Niê là huấn luyện viên catwalk cho Kim Duyên. Á hậu Hoàng My là người chia sẻ những kinh nghiệm và đồng hành cùng cô trong hành trình “mang chuông đi đánh xứ người".

“Nói tôi không áp lực thì không đúng. Nhưng quan trọng là mình phải nhìn vào đó để cố gắng hơn. Bây giờ mình có đặt áp lực thì chỉ khiến bản thân căng thẳng thôi. Vậy thì tại sao mình lại phải làm khổ mình? Tôi lấy đó làm động lực cho mình để cố gắng hơn mỗi ngày", Kim Duyên bày tỏ.

An Nhiên

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.