Vì sao thư ký tòa án quận Hồng Bàng bị tạm giữ hình sự?

Qua kiểm tra hành chính quán karaoke V.K.V (thôn Khánh Thịnh, xã An Hồng, huyện An Dương, Hải Phòng), lực lượng chức năng phát hiện một vụ tàng trữ, sử dụng ma túy trái phép của một nhóm người, trong đó có thư ký TAND quận Hồng Bàng.
Hải Phòng: Vì sao thư ký tòa án quận Hồng Bàng bị tạm giữ hình sự
Cơ sở karaoke, nơi ông Chính bị phát hiện dương tính với ma tuý

Theo đó, vào khoảng 17g30 ngày 17-7, khi tiến hành kiểm tra quán karaoke V.K.V ( thôn Khánh Thịnh, xã An Hồng, huyện An Dương, Hải Phòng), lực lượng chức năng phát hiện một nhóm đối tượng gồm 7 người đang hát trong phòng VIP 1 của quán.

Tại thời điểm kiểm tra, cả 7 người trong nhóm đều có kết quả dương tính với ma túy. Tiếp đó, cơ quan chức năng cũng phát hiện thêm Lê Quốc Tuấn (trú tại xã An Hồng, huyện An Dương, Hải Phòng) - chủ quán karaoke nói trên cũng dương tính với ma túy. Trước đó, Tuấn đã có 1 tiền án.

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định trong nhóm đối tượng có kết quả dương tính với ma túy, có ông Nguyễn Hồng Chính – là cán bộ, thư ký TAND quận Hồng Bàng.

Hiện, ông Chính cùng nhóm đối tượng trên và chủ quán bị tạm giữ để phục vụ việc điều tra về các hành vi: tổ chức, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngọc Dũng

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.