Hazard muối mặt xin về lại Chelsea

Đã từng "làm mình làm mẩy" để được "đào tẩu" sang Real, giờ đây khi sa sút phong độ, tiền vệ Hazard lại đang khao khát được trở về "mái nhà xưa".

Chuyển tới Real từ năm 2019 với mức phí khổng lồ 100 triệu euro, nhưng Hazard chưa bao giờ là chính mình tại "Nhà trắng" mà chỉ hoàn toàn là nỗi thất vọng. Không những siêu mẫn cảm với chấn thương, Hazard còn không thể kiểm soát được cân nặng, khiến anh trở nên ục ịch và không thể phát huy hết khả năng.

Hazard muối mặt xin về lại Chelsea
Hazard chỉ còn là cái bóng của chính mình tại Real

Thất bại toàn diện tại Real, theo tờ AS, Hazard đang tìm cách trở lại Chelsea, và anh đã yêu cầu người đại diện của mình tìm cách "đọn đường" để trở lại. Tuy nhiên, hiện tại, thời thế đã khác xưa, khi "The Blues" hiện tại đã có nhiều cái tên triển vọng thi đấu tại vị trí của Hazard như Kai Havertz, Christian Pulisic, Mason Mount hay Hakim Ziyech. Không những vậy, phía Real cũng hét giá tới 60 triệu euro cho bất cứ CLB nào muốn có được chữ kí của tiền vệ người Bỉ.

Hợp đồng hiện tại của Hazard với Real Madrid còn thời hạn tới mùa hè 2024. Theo định giá của Transfermarkt, giá trị chuyển nhượng của cầu thủ sinh năm 1991 tụt xuống còn 40 triệu Euro.

KH

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.