Ca sĩ Kyo York mang vẻ đẹp Việt Nam vào MV mới

“Hồi sinh” là tên MV mới của nam ca sĩ Kyo York. Điều thú vị là anh đã đưa những cảnh quan đẹp của Việt Nam vào sản phẩm này.

“Hồi sinh” là sáng tác của nhạc sĩ Lê Tự Minh, có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ mang thông điệp kêu gọi mọi người hãy bảo vệ môi trường.

Ca sĩ Kyo York mang vẻ đẹp Việt Nam vào MV mới
MV "Hồi sinh" của Kyo York hướng đến bảo vệ môi trường

Thực hiện MV này, Kyo York cho biết ê-kíp của anh đã phải vượt qua khá nhiều khó khăn trong giai đoạn dịch Covid-19 để hoàn thành MV. Anh mong muốn MV sẽ truyền tải thông điệp tích cực về thái độ sống lạc quan trước dịch bệnh và bảo vệ môi trường đến tất cả mọi người. Nam ca sĩ chia sẻ chỉ khi con người chung tay bảo vệ thiên nhiên thì cũng sẽ được mẹ thiên nhiên che chở.

"Dịch bệnh khiến cuộc sống của chúng ta bị ảnh hưởng không nhỏ, nhưng thay vì có những suy nghĩ tiêu cực, tại sao chúng ta không lan truyền thông điệp tích cực để mọi người thoải mái hơn và nêu cao tinh thần chống dịch hơn. Đó cũng là lý do khiến tôi quyết định trình làng Hồi sinh trong giai đoạn này", nam ca sĩ nhấn mạnh.

Lần thực hiện MV này, Kyo York đầu tư nhiều vào phần hình ảnh để có thể truyền tải thông điệp một cách rõ ràng, mạnh mẽ nhất. Anh lồng ghép những phong cảnh "rừng vàng biển bạc" của Việt Nam cùng nhiều kỳ quan thiên nhiên trên thế giới vào MV.

Sinh sống và làm việc tại Việt Nam, Kyo York luôn coi Việt Nam là quê hương thứ 2 của mình. Tình yêu với đất nước Việt Nam cũng chính là ngọn lửa thôi thúc anh ở lại đây, tiếp tục hoạt động nghệ thuật để cống hiến nhiều hơn nữa cho khán giả. “Chính vùng đất này đã hun đúc, sản sinh trong tôi thật nhiều cảm xúc dành cho nghệ thuật. Tôi cũng thấy mình phải có trách nhiệm trong việc đáp lại những tình cảm đó bằng những sản phẩm âm nhạc không chỉ chất lượng mà còn ý nghĩa", anh chia sẻ.

Ca sĩ Kyo York mang vẻ đẹp Việt Nam vào MV mới
Kyo York coi Việt Nam là quê hương thứ hai của anh

Trong mắt của Kyo York, Việt Nam không chỉ thân thiện, tươi đẹp mà còn kiên cường trong hành trình chiến đấu với Covid-19. Sinh sống và làm việc tại đây, anh mới hiểu vì sao Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đi đầu trong việc ngăn chặn dịch bệnh. Đến nay, khi đợt dịch thứ 4 xảy ra, anh vẫn tin tưởng Việt Nam sẽ chiến thắng dịch bệnh và cuộc sống của người dân sẽ sớm quay trở lại bình thường.

MV “Hồi sinh” ra mắt đúng dịp sinh nhật của Kyo York. Do giãn cách xã hội nên nam ca sĩ chỉ có thể ở nhà và lên kế hoạch cho bản thân trong thời gian tới. Kyo York cũng kêu gọi mọi người ở nhà, hạn chế ra đường và áp dụng nguyên tắc "5K" để Việt Nam "sớm được hồi sinh".

Trước đó, Kyo York từng ra MV "Trống cơm - Chống Covid-19" vào đợt dịch cao điểm năm 2020 để kêu gọi mọi người cùng chung tay chống dịch. MV đạt hàng chục triệu lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội cũng như nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

An Nhiên

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.