Thông tin mới về vụ phát tán clip nóng của nữa diễn viên

Clip được phát tán sớm nhất trong nhóm kín trên mạng Telegram

Chiều 21-6, tại buổi họp báo thông báo tình hình kết quả công tác công an 6 tháng đầu năm 2021, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc CATP Hà Nội đã thông tin về kết quả điều tra ban đầu việc nữ diễn viên V.T.A.T, SN 1998, trú tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội bị lộ “clip nóng” gây xôn xao dư luận.

Đặc biệt, sau khi clip nhạy cảm của chị T bị đưa lên mạng, nhiều thông tin trên mạng xã hội và một số bài báo cho rằng clip nhạy cảm của chị T bị phát tán sau khi Công an phường thu giữ điện thoại của chị kèm mật khẩu điện thoại.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn trình báo của chị T, CATP Hà Nội đã phân công Phòng CSHS và Phòng An ninh mạng làm việc với Công an phường Trung Hòa, thu giữ, kiểm tra điện thoại của những cán bộ liên quan phục vụ công tác xác minh.

Clip được phát tán sớm nhất trong nhóm kín trên mạng Telegram

Nữ diễn viên A.T từng tham gia vai phụ trong một số phim truyền hình

Theo Trung tướng Nguyễn Hải Trung, quá trình điều tra, xác minh, CQĐT xác định clip được phát tán sớm nhất trên mạng nhóm kín Telegram gồm 18.000 thành viên. Bước đầu xác định máy điện thoại của các cán bộ chiến sĩ cũng như máy của chị T không liên quan đến mạng này.

Trước đó, vào tối 25-5-2021, chị V.T.A.T tổ chức ăn uống tại căn hộ chung cư của mình ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy. T cùng nhóm bạn bị hàng xóm nhắc nhở, phản ánh đến CQCA do bật nhạc to gây ồn ào. Đáng nói, nhóm của chị T cố tình tụ tập ở thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Công an phường Trung Hòa phối hợp cán bộ cơ sở nhanh chóng có mặt, yêu cầu những người liên quan về trụ sở Công an phường làm việc và kiểm tra hành chính. Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng xác định số cá nhân trên có biểu hiện sử dụng "bóng cười".

Đến ngày 27-5, đoạn clip nhạy cảm của chị T cùng bạn trai đã bị cá nhân nào đó phát tán lên mạng xã hội. Chị T từng đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và từng tham gia vai phụ trong một số phim truyền hình.

Giám đốc CATP Hà Nội cho biết, các đơn vị nghiệp vụ CATP sẽ tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Vụ nữ diễn viên bị phát tán clip “nóng”: Cơ quan Công an đang làm rõ cá nhân, động cơ phát tán clip

Bạch Dương

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.