Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận bị trầm cảm

Nam diễn viên đình đám của C-biz tiết lộ, anh mắc chứng trầm cảm do đối mặt với vô số áp lực khi làm người nổi tiếng.

Trên một show truyền hình thực tế, tài tử điển trai Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận, anh đang chiến đấu với chứng bệnh trầm cảm.

Tài tử Thần điêu đại hiệp cho biết từng một thời gian dài bị dư luận công kích, chê bai từ năng lực diễn xuất cho đến cuộc sống riêng tư. Điều này khiến anh chịu áp lực lớn và gặp vấn đề nghiêm trọng về tâm lý.

Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận bị trầm cảm
Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh tâm sự:" Tôi gặp các vấn đề về tâm lí từ năm 2013,sau đó mất đến hai năm mới có thể vượt qua bóng ma tâm lý. Thời gian gần đây, do gặp nhiều áp lực công việc, tâm lí của tôi trở nên khá bất ổn. Tôi muốn trốn chạy thế giới và ngại giao tiếp. Để tự thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực, tôi tự nhủ không được đọc những bình luận ác ý trên mạng".

Thời gian qua, Huỳnh Hiểu Minh liên tục đối mặt với những tin đồn thất thiệt về cuộc sống riêng tư cũng như trong sự nghiệp. Anh bị đồn tan vỡ hôn nhân với nữ diễn viên Angela Baby, đồng thời sự nghiệp cũng đi xuống do liên tiếp đóng chính trong những dự án phim ảnh thất bại.

KH

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.