Tìm thấy thi thể thiếu nữ sau nhiều ngày không về nhà

Sáng 20-6, ông Nguyễn Đức Chiến - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã Ea Kuếh, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk, cho biết Hội đang vận động kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ lo hậu sự cho trường hợp một thiếu nữ chết trong trường học.

Trước đó, ngày 2-6, người thân em H.N. (17 tuổi, trú tại buôn Wing, xã Ea Kuếh) đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng việc em H.N. bỏ nhà đi nhiều ngày chưa về. Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng xã Ea Kuếh đã huy động người đi tìm nhưng sau nhiều ngày không thấy, báo Người Lao Động cho hay.

Đến ngày 19-6, mọi người phát hiện em H.N. tử vong trong một phòng học tại một ngôi trường trên địa bàn xã Ea Kuếh.

Hiện trường nơi phát hiện em H'nhiên tử vong.
Hiện trường nơi phát hiện em H.N. tử vong.

Liên quan đến vụ việc, báo VOV đưa tin, cơ quan chức năng nhận định, trước thời điểm nghỉ hè, trường học này tổ chức tổng kết và H.N. vào xem, khi về mọi người khóa cửa không biết H.N. ở trong nên xảy ra vụ việc đau lòng.

Một người thân của em cho biết, H.N. có triệu chứng tâm lý không ổn định đã lâu, hay bỏ nhà đi lang thang; gia đình thuộc diện hộ đặc biệt khó khăn của địa phương.

Sau khi khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. Đại diện chính quyền địa phương và ban, ngành đoàn thể đã xuống thăm hỏi, động viên, chia buồn và trao một phần kinh phí lo hậu sự cho nạn nhân.

HP

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.