Nam thanh niên đâm bạn nhậu tử vong rồi về phòng trọ tự tử

Nảy sinh mâu thuẫn trong lúc ngồi chung bàn nhậu, Nhớ lấy dao ra đâm một nhát chí mạng khiến đối phương tử vong tại chỗ rồi trở về phòng trọ tự đâm vào mình tự tử.

Ngày 24-4, nguồn tin của báo công an TP.HCM cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi, TP.HCM vẫn đang điều tra làm rõ một vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 19g tối 22-4 một nhóm người tổ chức ăn nhậu tại dãy nhà trọ trên đường tỉnh lộ 15, ấp 12, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi. Tới hơn 20g, anh Nguyễn Văn T. (33 tuổi, quê Đồng Tháp) đi về phòng trọ thì được nhóm người rủ vào nhậu chung.

Trong lúc “chén chú chén anh” thì giữa anh T. và thanh niên tên Võ Văn Nhớ (26 tuổi, quê Cần Thơ) xảy ra mâu thuẫn. Nhớ đi về phòng trọ lấy một con dao Thái Lan rồi quay lại bàn nhậu đâm một nhác vào vùng cổ anh T. khiến anh này gục xuống.

nam thanh nien dam ban nhau tu vong roi ve phong tro tu tu
Hiện trường vụ việc.

Lúc này, người thân của Nhớ chạy ra can ngăn rồi cùng với Nhớ lấy xe máy chở anh T. đi cấp cứu. Tuy nhiên khi ra tới tỉnh lộ 8 (đoạn gần ngã tư Tân Qui), phát hiện anh T. đã chết nên những người này bỏ xác anh T. giữa đường tỉnh lộ 8 rồi quay về phòng trọ.

Liên quan vụ án mang, báo Tiền phong thông tin thêm, sề phần Nhớ sau khi biết anh T. đã tử vong, Nhớ trở về phòng trọ lấy dao tự đâm vào bụng để tự tử. Người dân xung quanh sau đó phát hiện, đưa người này đi cấp cứu.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng điều tra vụ việc.

T.Quang (th)

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.