Giận chồng, thai phụ sắp sinh đổ xăng lên người, châm lửa đốt

Ngày 4-11, Công an huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum cho biết, cơ quan chức năng đang kiểm tra hiện trường và làm rõ nguyên nhân vụ một người phụ nữ tự thiêu ở tại thôn Nhơn, xã Sa Nhơn.

Thông tin ban đầu trên VTC news, tối 2-11, anh Trương Thanh Việt (37 tuổi, trú tại thôn Nhơn Lý, xã Sa Nhơn) và vợ là chị Nguyễn Thị T. (27 tuổi, đang mang thai được 37 tuần) xảy ra cãi vã. Trong lúc mâu thuẫn, chị T. dùng xăng tưới lên người rồi châm lửa đốt.

gian chong thai phu sap sinh do xang len nguoi cham lua dot

Chị T. đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum - Ảnh Bình Định

Phát hiện sự việc, người thân đưa chị T. đến bệnh viện để cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Được biết, anh Việt làm công nhân chế biến mủ cao su, phải đi làm thường xuyên vắng nhà nên chị T. nổi máu ghen tuông rồi dẫn đến sự việc trên.

Liên quan đến vụ việc, báo Người lao động dẫn lời các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết, chị T. bị phỏng cấp độ II, III tại các vùng hai tay, ngực, bụng… với diện tích 30% cơ thể. Đến chiều 4-11, thai nhi vẫn đang ổn định. Tuy nhiên, trong thời gian sớm nhất sẽ hội chẩn toàn viện cho ý kiến chung để mổ cứu thai nhi, vì lo ngại để lâu sẽ ảnh hưởng xấu tới thai nhi.

HP

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.