Cảnh sát đột kích vũ trường Diamond Club

Lúc 0g45 ngày 20/1, Công an Q.1, TP.HCM phối hợp với trung đoàn cảnh sát cơ động kiểm tra Câu lạc bộ Diamond Club thuộc Công ty TNHH Việt Giải Trí (số 5 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1) có tổ chức hoạt động giải trí như một vũ trường biến tướng.

Đoàn kiểm tra Công an Q.1 và trung đoàn cảnh sát cơ động kiểm tra giấy tờ của khách tại Diamond Club - Ảnh: Đức Thanh

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện và thu giữ 6 viên nén dạng tròn, 1 tép giấy bạc chứa chất bột trắng nghi là ma túy, 1 thùng rượu không hóa đơn chứng từ, 11 xe máy và 1 ôtô.


Lực lượng kiểm tra đã phát hiện và thu giữ những sản phẩm nghi là ma túy - Ảnh: Đức Thanh

Đồng thời đưa về quận 113 trường hợp (60 nam, 53 nữ). Qua kiểm tra nhanh phát hiện 21 trường hợp dương tính chất ma túy (12 nam, 9 nữ). 8 trường hợp được đưa về đội hình sự vì có nghi vấn là đối tượng hình sự. Chuyển Công an phường Bến Nghé một người tàng trữ trái phép công cụ hỗ trợ.


Lực lượng xuất phát tại công an Q.1


Phong tỏa toàn bộ vũ trường


Kiểm tra bên trong vũ trường


Cảnh sát cơ động lục tìm ma túy giấu ở dưới ghế


Chó nghiệp vụ cũng được đưa tới để tìm ma túy


Nhiều người được đưa về cơ quan công an để xét nghiệm ma túy

Theo Thebox.vn

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.