Người vợ mất khôn vì... giận chồng

Vợ chồng cãi nhau, trong lúc nóng giận, nghĩ quẩn, người vợ pha thuốc diệt cỏ bỏ vào sữa cho 2 con nhỏ uống, sau đó người vợ cũng uống thuốc diệt cỏ để tự tử.

Tối ngày 30-10, ông Viên Đình Toàn, Chủ tịch UBND xã Quảng Hải, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn xã mới xảy ra vụ một người phụ nữ cùng 2 con nhỏ uống thuốc diệt cỏ tự tử, được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu.

Theo đó vào khoảng hơn 19g ngày 28-10, giữa vợ chồng chị Lê Thị S. (SN 1980) và anh Viên Đình Ch. (SN 1978, ngụ xã Quảng Hải) xảy ra mâu thuẫn cãi nhau do ghen tuông. Người chồng nói 2 đứa nhỏ không phải con mình.

gian chong vo bo thuoc diet co vao sua cho 2 con nho uong
Căn nhà xảy ra sự việc.

Bị chồng chửi mắng, trong lúc nóng giận, thiếu suy nghĩ, chị S. đã bỏ thuốc diệt cỏ vào sữa cho 2 con là cháu V.Đ.T. và V.T.T. (hiện học tiểu học và mẫu giáo) uống, sau đó chị S. cũng uống thuốc diệt cỏ để tự tử. Rất may sự việc được phát hiện kịp thời nên 3 mẹ con chị S. đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, thông tin trên báo GĐ&XH.

Theo zing.vn, khi phát hiện sự việc, người thân đã đưa cả 3 nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Riêng hai cháu nhỏ sau đó được chuyển ra Hà Nội để điều trị do ngộ độc nặng.

T.Quang (tổng hợp)

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.