Chủ nhật 13/04/2025 04:04
Thanh Hóa

4 người lao xuống biển kịp thời cứu sống cô gái trẻ nhảy cầu tự tử

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Thông tin từ UBND xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá cho biết: Trên địa bàn vừa cứu được một nạn nhân nhảy cầu tự tử...
Cô gái trẻ may mắn được người dân phát hiện và kịp thời cứu sống
Cô gái trẻ may mắn được người dân phát hiện và kịp thời cứu sống

Theo đó, khoảng 12g ngày 4-11-2021, nghe tiếng hô hoán có người nhảy cầu tử tự, hiện đang chơi vơi ngoài biển. Thời điểm này anh Trương Ngọc Luân (nhân viên cầu cảng), anh Trương Quốc Phong, anh Trương Phú Chung (cùng ngụ tại thôn Tiền Thôn, xã Hoằng Tiến) và một nhân viên y tế đang trực trong khu cách ly tại khách sạn Ánh Phương (chưa rõ danh tính) đã cùng lao mình xuống biển mang theo phao bơi tiếp cận nạn nhân ứng cứu và đưa vào bờ an toàn.

Ngay sau đó, nạn nhân đã được người dân có mặt tại hiện trường sơ cấp cứu ban đầu và nhanh chóng đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hải Tiến theo dõi.

Trao đổi với PV Pháp luật & Xã hội, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hải Tiến, Th.S, bác sỹ Nguyễn Xuân Trường cho biết: Sau khi tiếp nhận nạn nhân phía bệnh viện đã áp dụng các biện pháp chuyên môn để xử lý và trấn an tinh thần cho bệnh nhận. Hiện tại, tình trạng sức khỏe và tinh thần của bệnh nhân đã ổn định và có thể xuất viện vào ngày 5-11.

Được biết nạn nhân nhảy cầu là N.T.H, SN 1996, người xã Hoằng Châu, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá. Theo thông tin ban đầu, người này đã mua vé thăm quan cầu cảng Hải Tiến nhưng sau đó bất ngờ nhảy cầu xuống biển tự tử do bị áp lực về tinh thần.

Huy Hoàng
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Bình luận
Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Tìm chủ nhân của số tiền 11 triệu đồng đánh rơi ở khu vực Thổ Quan – Khâm Thiên

Tìm chủ nhân của số tiền 11 triệu đồng đánh rơi ở khu vực Thổ Quan – Khâm Thiên

Thông tin từ Công an phường Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội, đơn vị tiếp nhận số tiền 11 triệu đồng từ một tài xế xe ôm nhặt được và tìm chủ nhân của số tài sản này.
Nữ du khách nước ngoài vui mừng nhận lại tài sản bị mất

Nữ du khách nước ngoài vui mừng nhận lại tài sản bị mất

Ngày 10/4, Công an phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội đã trao trả tài sản bị mất cho nữ du khách nước ngoài.
Nhiều cơ hội xúc tiến và kích cầu du lịch tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2025

Nhiều cơ hội xúc tiến và kích cầu du lịch tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2025

Sáng 10/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo), Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) đã khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2025 (VITM Hà Nội 2025) với chủ đề “Phát triển điểm đến Xanh, nâng tầm du lịch Việt Nam”.
Kế hoạch phân luồng giao thông tại Hà Nội phục vụ đón đoàn khách quốc tế

Kế hoạch phân luồng giao thông tại Hà Nội phục vụ đón đoàn khách quốc tế

Công an TP Hà Nội vừa có kế hoạch phân luồng giao thông trong các ngày 14 - 15/4/2025, khi diễn ra hoạt động của các đoàn khách quốc tế sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Theo đó, Công an TP Hà Nội sẽ tạm cấm một số tuyến đường và phân luồng từ xa.
Luật Thủ đô 2024: thu hút đầu tư vào nông nghiệp  công nghệ cao

Luật Thủ đô 2024: thu hút đầu tư vào nông nghiệp công nghệ cao

Luật Thủ đô 2024 đã tạo được hành lang pháp lý vững chắc, tạo động lực mới để Hà Nội hiện thực hóa các mục tiêu phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn trong giai đoạn mới.
Vi phạm đường sắt gia tăng, vì sao khó xử lý?

Vi phạm đường sắt gia tăng, vì sao khó xử lý?

Một số trường hợp tài xế ô tô vi phạm qua các đường ngang cảnh báo tự động có cần chắn tự động, gây mất an toàn giao thông, đe dọa an toàn chạy tàu nếu không được ngăn chặn kịp thời. Tình trạng này đang diễn ra phổ biến hiện nay.
Dự báo thời tiết 12/4: Bắc Bộ, Trung Bộ có mưa rải rác do ảnh hưởng của không khí lạnh

Dự báo thời tiết 12/4: Bắc Bộ, Trung Bộ có mưa rải rác do ảnh hưởng của không khí lạnh

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia vừa phát đi dự báo thời tiết cho Hà Nội và các vùng trên cả nước, bao gồm vùng biển ngày 12/4.
Hà Nội đơn giản hóa 34 thủ tục hành chính lĩnh vực nông nghiệp và môi trường

Hà Nội đơn giản hóa 34 thủ tục hành chính lĩnh vực nông nghiệp và môi trường

UBND TP Hà Nội phê duyệt phương án đơn giản hóa 34 thủ tục hành chính của Sở Nông nghiệp và Môi trường, giúp rút ngắn hàng chục ngày xử lý, cải thiện hiệu quả phục vụ người dân.
Dự báo thời tiết 11/4: Bắc Bộ trưa chiều có nắng; từ đêm mai có mưa, trời lạnh

Dự báo thời tiết 11/4: Bắc Bộ trưa chiều có nắng; từ đêm mai có mưa, trời lạnh

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia vừa phát đi dự báo thời tiết cho Hà Nội và các vùng trên cả nước, bao gồm vùng biển ngày 11/4.
“GENTECH - dẫn lối đam mê công nghệ”

“GENTECH - dẫn lối đam mê công nghệ”

Ngày hội công nghệ SIC Tech Day 2025 không chỉ là nơi hội tụ của những người trẻ đam mê công nghệ mà còn là cơ hội để các bạn khám phá, trải nghiệm và định hướng tương lai của mình trong kỷ nguyên số.
Không để gián đoạn quản lý giáo dục khi thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp

Không để gián đoạn quản lý giáo dục khi thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có Công văn số 1581/BGDĐT-GDPT về việc bảo đảm duy trì, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của các cơ sở giáo dục công lập tại các đơn vị hành chính khi thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Chi tiết kế hoạch thanh tra, kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 của Bộ GD&ĐT

Chi tiết kế hoạch thanh tra, kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 của Bộ GD&ĐT

Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) ban hành Kế hoạch số 403/KH-BGDĐT ngày 9/4/2025 về tổ chức thanh tra, kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2025.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động