Thứ tư 26/01/2022 18:54

4 chiến sĩ Công an bị bỏng khi thi hành cưỡng chế nhà

Chiều 8-12, Công an quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh vẫn đang phong tỏa hiện trường căn nhà trong một con hẻm trên đường Nguyễn Lâm, phường 7, quận Phú Nhuận để điều tra làm rõ vụ chế xăng châm lửa chống đối khiến 4 cán bộ chiến sĩ Công an bị thương.
3 trong 4 cán bộ chiến sĩ Công an bị phỏng trong vụ cưỡng chế đã xuất viện.
3 trong 4 cán bộ chiến sĩ Công an bị bỏng trong vụ cưỡng chế đã xuất viện.

Liên quan đến vụ việc, báo CAND dẫn nguồn tin từ UBND quận Phú Nhuận cho biết, khoảng 8g cùng ngày, lực lượng cưỡng chế quận Phú Nhuận đã cưỡng chế thi hành án tại nhà 64C và 64/2 Nguyễn Lâm, phường 7, quận Phú Nhuận theo Quyết định số 03/QĐ-CCTHADS ngày 11-11-2021 của Chi Cục thi hành án dân sự quận Phú Nhuận về việc cưỡng chế trả nhà, giao nhà tại địa chỉ 64C Nguyễn Lâm, phường 7, quận Phú Nhuận.

Tại thời điểm này, trong nhà 64 C có bà Lê Thị Hữu Hiền (SN 1969) và 5 thành viên trong gia đình.

Trong lúc nhà chức trách thông báo quyết định cưỡng chế, bà Hiền tỏ thái độ chống đối, buông lời nhục mạ cơ quan chức năng và tạt xăng ra trước cửa nhà. Người phụ nữ còn đập phá đồ đạc, tự gây thương tích cho bản thân và cố thủ trong nhà, báo Zing cho hay.

Lúc này, Cảnh sát PCCC phun giảm nhiệt, tránh xảy ra hỏa hoạn. Tuy nhiên, bà Hiền và người trong nhà tiếp tục mở khóa gas và dùng vật gây nhiệt tạo ra hỏa hoạn.

Vụ việc làm 4 cảnh sát và một số người trong căn nhà trên bị bỏng. Trong đó, một cảnh sát bị thương nặng, được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy, những người còn lại sức khỏe ổn định.

Công an quận Phú Nhuận đang lấy lời khai những người liên quan để làm rõ hành vi, xử lý theo quy định của pháp luật.

HP
Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động